บ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ สุดหรู

บ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ สุดหรู “บ้านสไตล์คอทเทจ” บ้านที่ให้กลิ่นสุภาพงามในแบบยุโรป

บ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ

บ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ สุดหรู บ้านวิลล่าภูเก็ต บ้านคอทเทจ เป็นแบบบ้านที่ได้รับแรงบันดาจใจมากจากบ้านแถบบ้านนอกในยุโรป ทำจากวัสดุธรรมชาติ มีภาพลักษณ์ที่อบอุ่น สุภาพ

กลมกลืนกับบริบทในชุมชนเมืองหรือชนบทได้อย่างพอดี เด่นด้วยเนื้อหาการตกแต่งที่งอนงาม ประสานการเลือกใช้โทนสีอ่อนแบบพาสเทล

วันนี้ ในบ้าน ก็เลยได้รวมรวมเอา “บ้านสไตล์คอทเทจ” มาให้เพื่อนฝูงๆได้ดูได้เก็บเกี่ยวไอเดียกัน โดยสำเร็จการงานดีไซน์จากคนเขียนแบบทั้งยังจากประเทศไทยและก็จากต่างแดนที่ได้ประดิษฐ์ผลงานออมาได้เป็นอย่างดี ไปติดตามแต่ละไอเดียกันเลยจ้ะ

1. บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอจเทจโทนสีเขียวอ่อน พร้อมการตกแต่งด้านในที่หรูหรา 3 ห้องนอน 2 ส้วม

สวัสดีขอรับเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ทุกคน วันนี้ ในบ้าน พวกเราจะพาสหายๆไปดูไอเดียบ้านงามที่ถูกตกแต่งอย่างงดงามทั้งยังด้านนอกและก็ด้านใน ในบรรยากาศที่สวยรวมทั้งหรูหราไปในตัว โดยเป็นไอเดีย บ้านสไตล์คอจเทจ ผลงานจาก SK Home ที่ให้กลิ่นบ้านยุโรปอย่างเห็นได้ชัด

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวที่ดีไซน์ตามสไตล์บ้านทรงยุโรป ประสานการการอคอยอกแบบบ้านที่เหมาะสมกับลักษณะอากาศประเทศไทย

โดยด้านนอกเลือกใช้โทนสีเขียวอ่อนตัดกับสีขาว ที่พัก หาดป่าตอง มีหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่โดนเด่น พร้อมหน้าพร้อมตาต่างแบบทรงโค้งที่มีดีไซน์ที่คลาสสิก

รอบกายบ้านมีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ซึ่งเป็นการวางแบบเพื่อเหมาะสมกับประเทศไทยที่มีอากาศร้อน ก็เลยอยากช่องกว้างๆเพื่อถ่ายเทอากาศให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดทั้งวัน

อีกจุดแข็งของบ้านข้างหลังนี้เป็นรอบๆ ประตูที่ดีไซน์ในลักษณะทรงโค้งแบบยุโรป ตัวบานประตูผลิตขึ้นด้วยไม้ ทาด้วยสีเขียวเข้มรับกับสีฝาผนังบ้าน

บ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ

เมื่อเข้ามาด้านในภาย พวกเราจะเจอกับการตกแต่งข้างในแบบคลาสสิกที่จะเน้นย้ำลวดลายที่สวย พร้อมด้วยเครื่องเรือนต่างๆที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์

เหมือนกันกับห้องนอนที่ยังคงการตกแต่งแบบคลาสสิก แม้กระนั้นจะลดเนื้อหาลงไปพอควร เพื่อมีความง่ายๆหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ

สำหรับห้องอาบน้ำ เป็นอีกห้องที่ตกแต่งได้อย่างงดงามหรูหรา โดยปูกะเบื้องที่เล่นลวดลายงาม พร้อมเครื่องเรือนอย่างกระจกส่องแบบหรูหรา

ทางด้านครัวจะเน้นย้ำการตกแต่งรอบๆฝาห้องให้มีความงดงาม ส่วนอื่นๆจะมีความธรรมดา เพื่อเน้นย้ำคุณประโยชน์ด้านการใช้แรงงานมากยิ่งกว่า

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอจเทจข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขก 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องเช่าผ่อน 1 ครัว แม้เพื่อนพ้องๆปรารถนารายละเอียดเพิ่มเติมเสริมเติม สามารถซักถามได้จากวิถีทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยขอรับ

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์อิงลิชคอทเทจ โทนสีเขียวพาสเทล 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา พื้นที่ 158 ตำรวจมัธยม

แบบบ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ ผลงานการออกแบบโดยคณะทำงาน Homebuild ตกแต่งด้วยโทนสีเขียวพาสเทลที่ให้บรรยากาศสบายๆบนทรงที่สวยอบอุ่น รีวิวบ้าน ให้กลิ่นแบบบ้านยุโรปเริ่มแรก ตามมาดูเนื้อหากันได้เลย

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดี่ยว ทรงหน้ากว้าง หลังคาทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ฝาผนังข้างนอกเลือกใช้โทนสีเขียวพาสเทล ตัดด้วยขอบวงกบของประตูหน้าต่างสีขาว ยิ่งไปกว่านี้ ผู้ออกแบบยังได้จัดวางบริบทรอบบ้านให้เป็นสนาม เพิ่มความร่มเย็นได้อย่างดีเยี่ยม

บ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์อิงลิชคอทเทจข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ส้วม บนพื้นที่ใช้สอย 158 ตำรวจมัธยม ถ้าเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์อยากได้รายละเอียดต่างๆ นอกเหนือจากนี้ สามารถถามไถ่ผู้ออกแบบโดยตรงผ่านหนทางข้างล่างนี้ได้เลยครับผม

ปล. งบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆ อีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

3. แบบบ้านไม้สนสำเร็จรูป (Log Home) ประกอบง่าย แข็งแรงทนทาน 1 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ 47 ตำรวจมัธยม

แบบบ้านไม้สนสำเร็จรูป (Log Home) ผลงานบ้านสำเร็จรูปจากคณะทำงาน The Good Wood ออกแบบกระชับ ล้ำยุค มีความคลาสสิกจากงานไม้

ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น บรรเทา ประกอบจัดตั้งง่าย แข็งแรง ทนแดด ทนฝน เหมาะกับทำเป็นที่อยู่อาศัยหรือรีสอร์ตข้างหลังเล็กๆ

บ้านสำเร็จรูป ออกแบบยกพื้นสูง หลังคาทรงจั่วเรียบง่าย ให้กลิ่นบ้านแบบเริ่มแรก รอบๆปากทางเข้ามีเฉียงต้อนรับขนาดเล็ก จัดชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อน ตกแต่งด้านนอกด้วยไม้สนทั้งปวง มีสองโทนสีเป็นโทนสีครีมแล้วก็โทนสีน้ำเงินหม่นหมองดำ

แบบบ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ส้วม 1 ห้องรับแขก ขนาดพื้นที่ใช้สอย 47 ตารางเมตร ( 7.3 x 6.8 x สูง 3.19 ) ราคารวมค่าจัดตั้งและก็ลงสีทั้งสิ้น 566,000 บาท

ซึ่งบ้านข้างหลังนี้สามารถซื้อไปจัดตั้งเองได้ขอรับ ก็จะได้ราคาที่ถูกกว่านี้อีกนิดเดียว ถ้าพอใจรายละเอียดอื่นๆ ก่อกวนติดต่อมาและสอบถามผู้ครอบครองผลงานผ่านหนทางด้านหลังเนื้อหานี้ได้เลยค่ะนะครับ

3. แบบบ้านไม้สนสำเร็จรูป (Log Home) ประกอบง่าย แข็งแรงทนทาน 1 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ 47 ตำรวจมัธยม

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย

โดยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่แตกต่างได้

4. กระต๊อบไม้บนยอดดอย วางแบบเปิดโล่งเตียนพร้อมรับกอดที่ธรรมชาติ

การได้พักอยู่ท่ามกลางความสงบเงียบร่มรื่นของธรรมชาติ เป็นสิ่งที่หลายท่านเรียกร้องหา วันนี้ ในบ้าน ก็เลยจะพาเพื่อนพ้องๆเดินตบเท้าเข้าป่าไปพักในบ้านที่ทำขึ้นบนยอดดอย ปิดล้อมด้วยต้นไม้รวมทั้งธรรมชาติที่สงบเงียบ ซึ่งเป็นบ้านไม้ที่ตั้งอยู่ปริมณฑลเมเดยิน ประเทศวัวคอมเบีย

Mountain Cabin ได้ผลสำเร็จหน้าที่วางแบบโดย DARP ตัวบ้านถูกทำขึ้นบนเนินเข้าสูง villa การออกแบบบ้านจะเป็นรูปแบบของกระต๊อบแนวคันทรีที่ย้ำความโล่งเตียนโล่ง สามารถเปิดรับบรรยากาศจากด้านนอกได้อย่างสะดวก ส่วนประกอบข้างหลังของบ้านจะเป็นงานไม้ เพื่อกับบรรยากาศรอบๆ

จากมุมนี้พวกเราจะเห็นภาพมุมกว้างของบ้านได้อย่างแจ่มแจ้ง ตัวบ้านหันไปยังช่องเขาอีกด้านหนึ่ง ก็เลยสามารถสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดสุดๆ

4. กระต๊อบไม้บนยอดดอย วางแบบเปิดโล่งเตียนพร้อมรับกอดที่ธรรมชาติ

รอบๆนอกตัวบ้านถูกดีไซน์เป็นลานโล่งกว้าง พร้อมเก้าอี้ยาว ก็เลยกระเป๋านพื้นที่ๆเหมาะกับแนวทางการทำกิจกรรมที่โล่งแจ้งได้อย่างสะดวก

รอบๆกึ่งกลางลานที่นี้จะมีช่องว่างกึ่งกลางสำหรับก่อกองไฟ ก็เลยสามารถทำกิจกรรมเวลากลางคืนได้อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนหน้าหนาวที่พวกเราสามารถสัมผัสอากาศเย็นๆพร้อมทั้งผิงไฟได้อีกด้วย

สำหรับห้องรับแขกเป็นห้องที่วางแบบผนัเปิดเตียน ด้านในตกแต่งด้วยเครื่องเรือนงานไม้ทั้งปวง เพื่อกับส่วนประกอบหลักรวมทั้งบรรยากาศข้างนอก

เช่นเดียวกันกับห้องนอนที่ยังคงย้ำความโปร่งสบายเตียนโล่ง รวมทั้งเครื่องเรือนไม้ ยิ่งไปกว่านี้ยังเพิ่มเตาผิงเข้ามาอีกด้วย เพื่อสร้างความอบอุ่นให้กับการพักผ่อนหย่อนใจนอน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต