DIAMOND RESORT PHUKET ที่พักดี สวย น่าพัก

DIAMOND RESORT PHUKET ที่พักดี สวย น่าพัก ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตราว 20 นาที รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สวยงามบริเวณหาดทรายบางเทา ที่ทอดยาวโค้งเหมือนเสี้ยวพระจันทร์ ซึ่งเป็นหาดทรายยาวชั้นสองของภูเก็ต มีความเงียบสงบเหมาะกับ พัก ฟังเสียงคลื่นแล้วก็เสียงลมพัดชายทะเลอันดามัน รีสอร์ทมีเอกลักษณ์ที่เด่นในการดีไซน์ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลด้วยสีเอิร์ธโทน

DIAMOND RESORT PHUKET ที่พักดี สวย น่าพัก

DIAMOND RESORT PHUKET ที่พักดี สวย น่าพัก รับรองมาตรฐาน

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 9 นาที Diamond Resort Phuket ตั้งอยู่ในบริเวณหาดบางเทา โดยมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์บริหารร่างกาย รวมทั้งสวน ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับของกินเอเชียและก็ของกินนานาชาติเหมาะห้องอาหารในสถานที่

ห้องพักทุกห้องมีมุมครัวพร้อมไมโครเวฟให้บริการผู้เข้าพัก

DIAMOND RESORT PHUKET

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางโรงแรมหรูในภูเก็ตที่บริเวณลากูน่าภูเก็ตบางเทา จองข้อเสนอพิเศษของคุณโดยตรงกับโรงแรมเพื่อรับราคาที่ดีที่สุดในช่วงวันหยุดของคุณในประเทศไทย

ทันสมัยและร่วมสมัยด้วยห้องพักกว้างขวางและการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต โอบรับสไตล์การใช้ชีวิตชายฝั่งทะเลพร้อมสัมผัสแห่งความสง่างาม รีสอร์ทล้อมรอบด้วยทิวทัศน์เขตร้อนเขียวชอุ่ม โรงแรมภูเก็ต มีการออกแบบที่เก๋ไก๋ บรรยากาศสุดฮิป และบริการที่มีคุณภาพ

หาดบางเทาสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยบริการรถรับส่งฟรีทุกวันซึ่งให้บริการเป็นประจำ รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับโบ๊ทอเวนิวภูเก็ตที่คึกคัก รีสอร์ทปลายทางสไตล์หรูหราลากูน่าภูเก็ต และคาร์เปเดียมบีชคลับภูเก็ตสุดฮิป มีกิจกรรมให้ทำ กิจกรรม และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้สำรวจจากไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต

ห้องพัก

ห้องพัก

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นโรงแรมหรูในจังหวัดภูเก็ตใกล้กับลากูน่าภูเก็ตบางเทาบีช จองโดยตรงกับโรงแรมเพื่อรับข้อเสนอราคาที่ดีที่สุด

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต มีห้องสวีทพร้อมอุปกรณ์ครบครันจำนวน 229 ห้องพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถใช้ประโยชน์จากห้องครัว เคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ตฟรี และตู้นิรภัยสำหรับเก็บของมีค่าขณะเข้าพักกับเรา ห้องสวีทมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ เฟอร์นิเจอร์แสนสบาย Pool และเตียงที่นุ่มสบายเป็นพิเศษ ห้องสวีทแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก

DELUXE SUITE DOUBLE

ห้องดีลักซ์สวีทเตียงใหญ่เป็นทางเลือกที่ทันสมัยและมีสไตล์สำหรับคู่รัก

ห้องสวีทขนาด 33 ตร.ม. มีเตียงควีนไซส์แสนสบาย เฟอร์นิเจอร์แสนสบาย และห้องครัวพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีด ห้อง Deluxe Suite Double มีวิวภูเขาและวิวสวนให้เลือก

 • เครื่องปรับอากาศ
 • ฟรีไวไฟ
 • ห้องนั่งเล่น
 • เรนชาวเวอร์
 • ระเบียง

DELUXE SUITE DOUBLE POOL VIEW

Deluxe Suite Double Pool view ขนาด 33 ตร.ม. เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำและต้นปาล์มที่แปลกใหม่

Deluxe Suite Double Pool view มีเตียงควีนไซส์ ตกแต่งด้วยห้องครัวแบบบริการตนเอง

 • เครื่องปรับอากาศ
 • ฟรีไวไฟ
 • ห้องนั่งเล่น
 • เรนชาวเวอร์
 • ระเบียง
GRAND DELUXE SUITE DOUBLE

GRAND DELUXE SUITE DOUBLE

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ สวีท เตียงใหญ่ ขนาด 40 ตร.ม. หนึ่งห้องนอนพร้อมตัวเลือกร่วมสมัยสำหรับพื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบายของคุณ

ห้องแกรนด์ดีลักซ์สวีทมีวิวภูเขาและวิวสวนให้เลือก

 • เครื่องปรับอากาศ
 • ฟรีไวไฟ
 • ห้องนั่งเล่น
 • เรนชาวเวอร์
 • ระเบียง

GRAND DELUXE SUITE HOLLYWOOD TWIN

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ สวีท ฮอลลีวูด เตียงแฝด ขนาด 40 ตร.ม. พูลวิลล่า พร้อมพื้นที่ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ สวีท ฮอลลีวูด เตียงแฝด ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันด้วยห้องครัวแบบบริการตนเอง และเพลิดเพลินกับค่ำคืนอันเงียบสงบของคุณด้วยเตียงคู่

 • เครื่องปรับอากาศ
 • ฟรีไวไฟ
 • ห้องนั่งเล่น
 • เรนชาวเวอร์
 • ระเบียง
สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้แน่ใจว่าแขกของเราได้เข้าพักอย่างรื่นรมย์และพักผ่อนในวันหยุด อาบแดดที่ลานสระว่ายน้ำ หรือเพลิดเพลินกับการแช่ตัวในสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยม รักษากิจวัตรการออกกำลังกายของคุณในศูนย์ออกกำลังกายของเรา เติมพลังและฟื้นฟูร่างกายในห้องซาวน่า หรือดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสที่ร้านอาหาร Infuse

แขกของไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต สามารถเพลิดเพลินกับบริการฟรีที่โดดเด่นของเรา รวมทั้งบริการรถรับส่งที่วิ่งทุกชั่วโมงไปยังชายหาดและสถานที่น่าสนใจต่างๆ ในบริเวณหาดบางเทา เรายังมีที่จอดรถในสถานที่ ขายบ้านภูเก็ต บริการที่ยอดเยี่ยมริมสระน้ำ และอาหารและเครื่องดื่มที่โดดเด่น

ร้านอาหารอินฟิวส์

Infuse Restaurant นำเสนอเส้นทางการทำอาหารที่ไม่เหมือนใครโดยนำเสนออาหารที่ปรุงโดยเชฟระดับผู้บริหารจากเบลเยียม เมนูนี้ผสมผสานระหว่างอาหารสมัยใหม่และอาหารดั้งเดิม รวมทั้งอาหารไทยยอดนิยม รวมทั้งอาหารยุโรปคลาสสิกแบบดั้งเดิม

ห้องอาหารเปิดทุกวันตั้งแต่ 07:00 น. ถึง 22:00 น. (สั่งอาหารได้ถึง 21:00 น. / เครื่องดื่มสั่งอาหารสุดท้ายเวลา 21:30 น.)
ให้บริการอาหารเช้าทุกวัน เวลา 07:00 น. – 10:30 น.

สระว่ายน้ำโอลิมปิก

สระว่ายน้ำโอลิมปิก

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ภูมิใจนำเสนอสระว่ายน้ำความยาวโอลิมปิก 50 เมตร ซึ่งเหมาะสำหรับการออกกำลังกายตอนเช้า วันสบายๆ ริมสระว่ายน้ำ หรือว่ายน้ำให้สดชื่นภายใต้แสงแดดที่อัสดง สำหรับผู้ที่เดินทางกับครอบครัว ก็มีสระว่ายน้ำตื้นสำหรับเด็กด้วย

สระว่ายน้ำเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07:00 น. – 21:00 น.

ฟิตเนส

ห้องออกกำลังกายตั้งอยู่บนชั้น 2 ของอาคาร 4 มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ และตุ้มน้ำหนัก มีน้ำและผ้าเช็ดตัวให้ในห้องพัก

ยิมเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.00 – 21.00 น.

ซาวน่า

ซาวน่า

ห้องซาวน่าที่ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต นำเสนอพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลาย ฟื้นฟู และล้างพิษร่างกายและจิตใจของคุณ เวลาในห้องซาวน่าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดความเครียดและปรับปรุงสุขภาพได้ ดังนั้น ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาที่คุณอยู่กับเรา

ห้องซาวน่าเปิดทุกวัน เวลา 07.00-19.00 น.

กิจกรรมใกล้ ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางสถานที่ตากอากาศสุดหรูบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะ รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่น่ารื่นรมย์บนชายหาดอันบริสุทธิ์แห่งหนึ่งและวิถีชีวิตริมชายฝั่งอันเงียบสงบ รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ เดินทางสะดวกด้วยบริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดบางเทา เดอะ เวฟ บีช บาร์ แอนด์ เซิร์ฟฟิง โบ๊ท อเวนิว ลากูน่า ภูเก็ต และแหล่งช้อปปิ้ง Porto de Phuket

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำรีวิว hotel labaris khao yai,รีวิว ที่พักภูชี้ฟ้า,รวบรวม ที่พักเกาะล้าน