รวบรวมรีวิว ที่พักโรงแรมในภูเก็ต

รวบรวมรีวิว ที่พักโรงแรมในภูเก็ต ภูเก็ต เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ของประเทศไทย และก็เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามัน จังหวัดที่ใกล้เคียงทางทิศเหนือหมายถึงจังหวัดพังงา ทางทิศตะวันออก คือ จังหวัดพังงารวมทั้งจังหวัดกระบี่ ทั้งเกาะล้อมรอบด้วยมหาสมุทรอินเดีย รวมทั้งยังมีเกาะที่อยู่ในอาณาเขตของจังหวัดภูเก็ตทางทิศใต้และตะวันออก

รวบรวมรีวิว ที่พักโรงแรมในภูเก็ต

รวบรวมรีวิว ที่พักโรงแรมในภูเก็ต พักหรูอยู่สบาย ชมวิวทะเล

ภูเก็ต จังหวัดยอดฮิตที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะภูเก็ตไม่ได้มีเพียงแค่สมุทร แต่ว่ายังมีร้านอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆรวมทั้งกลิ่นอายวัฒนธรรมของชาวภูเก็ตให้ได้สัมผัส มาเที่ยวเมืองที่สมุทรทั้งที จะต้องเลือกบ้านพักที่มองเห็นวิวทะเล เพื่อจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศได้แบบเต็มที่ มีที่พักที่ไหนบ้างเราหาบ้านพักหรู อยู่สบาย มองเห็นวิวทะเลสวย รีบมาจองกัน

ด้วยขนาดของตัวเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย ในแต่ละพื้นที่ของภูเก็ตจะมีเอกลักษณ์จุดเด่นที่ต่างกัน ทางฝั่งตะวันตกจะเป็นแหล่งสำหรับนักท่องเที่ยว มีโรงแรมแล้วก็รีสอร์ทแบบไฮเอนด์ไปจนถึงบ้านพักแบบประหยัด โรงแรมภูเก็ต คุณเลือกพักได้ตามงบ พร้อมทั้งแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน ส่วนฝั่งตะวันออกจะเป็นฝั่งเมืองเก่า 

เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของคนในพื้นที่ เน้นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เพลินกับความสวยงามของอาคารเก่าในสไตล์ชิโน-โปรตุกีส พร้อมร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย ทางตอนเหนือของเกาะเป็นที่ตั้งของสนามบิน และก็ทางตอนใต้ของเกาะก็เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

The Sea Galleri – รวบรวมรีวิว ที่พักโรงแรมในภูเก็ต

เดอะซี แกลลอรี่

โรงแรมหรู สวย มีสไตล์ ในเครือกะตะธานี อยู่ห่างจากหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินทาง 5 นาที ที่สำคัญยังสามารถดูวิวทะเล 180 องศาเหมาะดาดฟ้าของโรงแรมกับเครื่องอำนวยความสะดวกที่โรงแรมคัดสรรมาเสิร์ฟให้มาก ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูปสุดชิคแนว Street Art มุมสะพานกระจกใส สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ 

แล้วก็ทีเด็ดอยู่ที่ห้องอาหาร Sea in the sky ห้องอาหารที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าสูงสุดให้บริการอาหารรวมทั้งเครื่องดื่มยามเย็น บรรยากาศดีดี นั่งดูพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกทั้งยังแบบสไตล์โมเดิร์นขาวดำและสไตล์วินเทจที่มีกลิ่นความเป็นไทยให้เลือกตามถูกใจ

ที่อยู่ 216/9 ถนน โคกโตนด (กะตะ-ไสยวน) หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
ราคาเริ่ม 1,999 บาท

The Shore at Katathani Resort – รวบรวมรีวิว ที่พักโรงแรมในภูเก็ต

เดอะชอร เอทกะตะธานี

สำหรับใครที่ถูกใจบ้านพักรวมทั้งชายหาดส่วนตัวต้องมาเช็คอินกันที่ เดอะชอร เอทกะตะธานี พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมวิวหลักล้าน ระดับ 5 ดาว ที่มีสระว่ายน้ำแล้วก็อ่างจากุชชี่ส่วนตัวทุกห้อง ตัวห้องพักตั้งอยู่บนภูเขาลดหลั่นกันไปทำให้มีความไพรเวท แลเห็นวิวชัดเจนแบบไม่บังกันและไม่ต้องกังวลว่าจึงควรเดินไกลเพราะเขามีรถรับส่งตลอด 

ในส่วนของที่พักเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูอบอุ่นกับบรรยากาศชายทะเล ตัวห้องค่อนข้างกว้างมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม และก็สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางมากมายเป็นต้นว่า พูลวิลล่า คาเฟ่ ร้านอาหาร Floating Breakfast สำหรับถ่ายรูป รวมทั้งไฮไลท์อยู่ที่โซนทำพิธีสมรสที่เป็นความฝันของสาวๆหลายคนที่เขาตกแต่งมาได้อลังการตอบปัญหาสาวช่างฝันที่มีความฝันต้องการแต่งงานริมทะเลแน่นอน

ที่อยู่ 14 ถนน กะตะน้อย กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
ราคาเริ่ม 6,263 บาท

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay – รวบรวมรีวิว ที่พักโรงแรมในภูเก็ต

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม หนึ่งในโรงแรมยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดกมลา แม้ไม่ติดทะเลแต่ว่าตั้งอยู่บนภูเขาทำให้ข้อดีของตรงนี้นอกจากจะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว เป็นเห็นวิวทะเลได้งามแล้วก็ชัดเจนมาก ตัวห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูแบบ ห้องดีลักซ์ ห้องพูลสวีท วิวทะเล แล้วก็ห้องพูลวิลล่าที่กว้างถึง 120 ตร.ม 

ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว วิลล่าภูเก็ต ภายในห้องเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่มีความหรูหรากับบรรยากาศริมทะเล ตรงนี้ยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกเพื่อบริการให้แก่ลูกค้าจำนวนมาก เป็นต้นว่า ร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่ ซาวน่า โซนเด็ก รวมทั้งรถรับส่งไปหาดป่าตองอีกด้วย

ที่อยู่ 8-18/19 หมู่ 6 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
ราคาเริ่ม 2,107 บาท

Beyond Resort Krabi

บียอนรีสอร์ท

ใครกำลังมองหารีสอร์ทหรูติดชายหาดกะรนจำต้องมาที่ บียอนโรงแรม ที่พักสุดหรูที่มาพร้อมกิจกรรมมากมายที่จะทำให้คุณสนุกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแสนสบายริมทะเล มีหลายสาขาในเครือทั้งยังภูเก็ต กระบี่ แล้วก็พังงา เปิดให้บริการห้องพักที่อยู่บนตัวอาคารอีกทั้งสไตล์โมเดิร์นร่วมยุคและก็ห้องที่มีกลิ่นอายความเป็นไทยซึ่งแต่ละห้องก็มาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม 

รวมทั้งกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ทที่จัดเต็มมาให้แบบไม่ต้องออกไปไหน villas Phuket เป็นต้นว่า ร้านอาหาร คาเฟ่ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือหากใครสนใจเรียนทำอาหารตรงนี้ก็มีสอนทำอาหารไทยรวมทั้งอาหารตะวันตกอีกด้วย

ที่อยู่ 1 ถนนปากบาง หาดกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100
ราคาเริ่ม 1,516 บาท

The Nai Harn Phuket

เดอะในหาน

เดอะในหานฉายาที่พักซานโตรินีประเทศไทยไม่ต้องเดินทางไปไกลก็ได้รูปสุดอลังการตั้งอยู่บนภูเขาติดทะเลรอบๆหาดนายหาน ตัวห้องพักถูกดีไซน์ขึ้นอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใครและก็พิถีพิถันบนเขาลดหลั่นกันลงมาทำให้จุดเด่นของตรงนี้ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ตัวตึกและก็ห้องพักเน้นการตกแต่งที่โมเดิร์นดูทันสมัยในโทนสีขาวที่กับบรรยากาศชายทะเล 

มีให้เลือกหลายรูปแบบพร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตรงนี้ยังมีบริการอื่นๆภายในโรงแรมอย่าง ร้านอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมทั้งแพ็คเกจจัดงานอีเว้นท์แล้วก็งานแต่งงานอีกด้วย

ที่อยู่ 23/3 หมู่ 1 ถนนวิเศษ อำเภอเมือง ในหาน จังหวัดภูเก็ต 83130
ราคาเริ่ม 2,945 บาท

Cape Panwa Hotel and Spa

เคปพันวา

เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเห็นคฤหาสน์ทรงไทยสไตล์ชิโน-โปรตุกีสริมทะเลกันตามฉากละครต่างๆแล้วก็ที่นั้นก็คือส่วนหนึ่งของ เคปพันวา รีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่รอบๆสุดปลายแหลมพันวาบนชายหาดส่วนตัวพร้อมด้วยการบริการชั้นเลิศ เน้นการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน – โปรตุกีสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่เด่นของจังหวัดภูเก็ต 

สำหรับห้องพักมีให้เลือกมากหลายรูปแบบไม่ว่าจะมากับเพื่อน ครอบครัวหรือคนรัก แล้วก็ไฮไลท์อยู่ที่ห้อง THE CAPE ABSOLUTE SUITE ห้องเช่าขนาด 530 ตร.ม. มี 2 ห้องนอนและสามารถดูวิวแหลมพันวาได้แบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงบริการอื่นๆภายในที่พักมากมาย เป็นต้นว่า ร้านอาหาร คาเฟ่ สปา ห้องประชุมและก็จัดงานแต่งงาน

ที่อยู่ 27, 27/2 หมู่ 8 ถนน ศักดิเดชแหลมพันวาจังหวัดภูเก็ต 83000
ราคาเริ่ม 3633 บาท

Kalima Resort and Spa

คาลิมา รีสอร์ท

คาลิมา รีสอร์ท โรงแรมสุดหรูของคนรักสิ่งแวดล้อมเนื่องจากว่าตรงนี้เขาเน้นคอนเซ็ปต์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตั้งแต่การตกแต่งของโรงแรมเน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติรวมทั้งโทนสีที่กับบรรยากาศริมทะเล ตั้งอยู่บนภูเขาไม่ติดทะเลสะทีเดียวแต่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องเช่าทุกห้อง จุดเด่นของตรงนี้นอกจากจะบรรยากาศดีวิวก็ดียังมีห้องให้เลือกหลายแบบเหมาะสำหรับแก๊งค์เพื่อน 

คู่รักแล้วก็ครอบครัว จุดเด่นคือแต่ละห้องค่อนข้างกว้าง เตียน โปร่งสบายไม่อึดอัดเลย ภายในห้องมาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกที่โรงแรมจัดไว้ให้อีกมายมาย อาทิ สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบอินฟินิตี้ ห้องประชุม ฟิตเนส สปา ห้องทำเล็บ สนามไดร์ฟกอล์ฟขนาดย่อม คาเฟ่ และก็ร้านอาหาร

ที่อยู่ 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
ราคาเริ่ม 1,130 บาท

อ่านเพิ่มเติม : นำเสนอ หมู่บ้านทาวน์เฮาส์ ที่อัพเดทใหม่,DIAMOND RESORT PHUKET ที่พักดี สวย น่าพัก,แนะนำรีวิว hotel labaris khao yai