ซื้อบ้านกับธอส บ้าน2ชั้น

ซื้อบ้านกับธอส บ้าน2ชั้น สินเชื่อบ้าน New Home

ซื้อบ้านกับธอส บ้าน2ชั้น บ้านวิลล่าภูเก็ต ระบุช่วงเวลายื่นคำขอกู้เมื่อวันที่ 1 ม.ย. 2564 – 30 ธ.ค. 2564 ระบุช่วงเวลาอนุมัติ แล้วก็ทำนิติกรรมด้านในวันที่ 31 เดือนมกราคม 2565 (ดังนี้แบงค์สงวนสิทธิ์สำหรับการระบุช่วงเวลาจบโครงงานก่อนที่จะครบกำหนด ถ้าแบงค์ให้สินเชื่อเต็มวงเงินของโครงงานแล้ว)

รู้จักกับ สินเชื่อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์

สินเชื่อบ้านหมายถึงเงินกู้ยืมประเภทหนึ่งที่ดินแบงค์ปลดปล่อยกู้ให้กับผู้กู้ในระยะยาว โดยจะใช้ที่พักที่อาศัยที่จะซื้อมาจำนำเอาไว้ แล้วก็ในแต่ละแผนการของแบงค์นั้น ก็จะมีเป้าหมายของสินเชื่อบ้านแตกต่างออกไป ได้แก่

  • – ขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อที่พักที่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านโดดเดี่ยว คอนโด ทาวน์เฮาส์/ทาวน์โฮม ตึกการขาย
  • – ขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อที่ดิน
  • – ขอสินเชื่อเพื่อนำไป ก่อสร้าง/ซ่อมบำรุง/เพิ่มเติม/ตกแต่งบ้าน
  • – ขอสินเชื่อเพื่อนำไปซื้อบ้านมือสอง

ซึ่งธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นแบงค์ที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้าน ช่วย เติมเต็มความฝันเพื่อคนต้องการมีบ้าน โดยสินเชื่อของแบงค์มีบริการสินเชื่อบ้านแบบครบวงจร ที่ตอบปัญหาของคนต้องการมีบ้านแล้วก็ครอบคลุมทุกรายจ่าย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้าน คอนโด ที่ดินพร้อมก่อสร้าง หรือจะกู้ยืมเงินเพื่อซ่อมบำรุง/เพิ่มเติม/ตกแต่งบ้าน ที่พัก หาดป่าตอง ก็สามารถทำเป็นภายใต้ข้อตกลงของแบงค์

ขอสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ให้ความคุ้มราคาเช่นไร?

ความคุ้มราคาที่คุณจะได้รับจากการขอสินเชื่อบ้านกับ ธอส . โน่นเป็น อัตราค่าดอกเบี้ย ที่มีเหตุผล เนื่องมาจากพวกเราเป็นแบงค์เพื่อคนต้องการมีบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้อัตราค่าดอกเบี้ยของพวกเราราคาแพงต่ำลงมากยิ่งกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับการขอสินเชื่อบ้านกับแบงค์อื่นๆและก็ยังช่วยลดภาระหน้าที่ค่าครองชีพให้กับคุณได้มากขึ้น ด้วยการยืดช่วงเวลาผ่อนหนี้ได้นานที่สุดถึง 40 ปี

นอกจากนั้น สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการซื้อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ยังมีบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านที่ครบวงจรแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ให้บริการโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่รอให้คำปรึกษา เปรียบ รวมทั้งช่วยหาข้อแนะนำที่คุ้มกับคุณได้มากที่สุด

โดยก่อนจะใช้บริการหารือสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คุณสามารถศึกษากรรมวิธีการเตรียมความพร้อมก่อนหารือสินเชื่อบ้าน แล้วเริ่มใช้บริการได้เลย

สินเชื่อบ้านที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เหมาะสมกับผู้ใดบ้าง?

“ทำให้ชาวไทยมีบ้าน” เป็นหน้าที่ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่ช่วยส่งเสริมการมีที่พักอาศัยของชาวไทยทุกคนให้เป็นจริง

โดยแบงค์มีแผนการสินเชื่อที่วางแบบมาให้เหมาะสมกับข้อจำกัดของคนแต่ละสายอาชีพ และก็เปิดกว้างให้กับคนที่อยากเป็นเจ้าของที่พักอาศัยมากมายกรุ๊ป ซึ่งดังเช่นว่า

1. กรุ๊ปคนที่มีรายได้จากการทำงานประจำทั่วๆไป

ราษฎรคนที่กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวทั่วๆไปหรือ พนักงานบริษัทเอกชนที่มีรายได้ประจำ ที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัวด้วยการมีที่พักอาศัยเป็นของตนเอง

ซื้อบ้านกับธอส

สามารถขอสินเชื่อบ้านกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำหรับลูกค้าทั่วๆไปได้ โดยใช้หลักฐานแสดงสิ่งที่ทำให้เกิดรายได้อยู่ในระบบ อย่างเช่น ใบรับรองเงินเดือน / หนังสือผ่านสิทธิผลประโยชน์, สลิปค่าตอบแทนรายเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนไป 3 เดือน และก็ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 3 เดือน

2. กรุ๊ปพนักงานภาครัฐ

พนักงานภาครัฐ ซึ่งเช่น เจ้าหน้าที่รัฐ บุคลากรราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ รีวิวบ้าน บุคลากรมหาวิทยาลัย พนักงานรัฐวิสาหกิจ บุคลากร/ข้าราชการของเมืองที่ชื่อเรียกอันอื่น รวมทั้งลูกจ้างประจำ ที่เป็นผู้มีสิทธิขอกู้เงินตามคำอธิบายศัพท์ในกติกาโครงงานผลประโยชน์เงินกู้ยืมเพื่อที่พักที่อาศัยชนิดขาดเงินฝาก

ซื้อบ้านกับธอส

สามารถขอ สินเชื่อที่อยู่ที่อาศัยเพื่อพนักงานภาครัฐ กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ โดยใช้เอกสารด้านการเงินสำหรับการยื่นกู้ ตัวอย่างเช่น ใบรับรองเงินเดือน / หนังสือผ่านสิทธิผลประโยชน์, สลิปค่าตอบแทนรายเดือนหรือหลักฐานการรับเงินเดือนย้อนไป 3 เดือน รวมทั้ง สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 3 เดือน

3. กรุ๊ปผู้มีรายได้น้อย

สำหรับพลเมืองทั่วๆไปที่มีรายได้ต่อเดือนน้อย ถึงแม้มีงบประมาณจำกัด ก็มีบ้านเป็นของตนเองได้ ด้วย สินเชื่อบ้านดอกต่ำ จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สินเชื่อเฉพาะที่เอื้อประโยชน์สำหรับคนรายได้น้อย เพื่อเกื้อหนุนให้คนประเทศไทยสามารถมีบ้านได้โดยไม่ต้องแบกรับภาระหนัก

ซื้อบ้านกับธอส

โดยแบงค์จะพินิจพิเคราะห์อนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ยื่นกู้ ที่มีรายได้ต่อเดือนน้อย จากการดูปัจจัยสำคัญดังต่อไปนี้

  • – รายการเดินบัญชี หรือ สเตทเม้น (Statement) เพื่อมองการเคลื่อนไหวของเงินทุนหมุนเวียนในบัญชีแต่ละเดือน อีกทั้งรายได้ที่เข้ามา รวมทั้งข้อมูลรายการฝาก-ถอนที่มีวินัย
  • – เรื่องราวจ่ายหนี้ หรือ เครดิตบูโร ซึ่งแบงค์จะกระทำตรวจเช็กเรื่องราวจ่ายและชำระหนี้ของผู้ยื่นกู้กับ บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (National Credit Bureau) เพื่อมองเรื่องราวติดหนี้หนี้สินว่าจ่ายตามกำหนด หรือติดบ่อยมากหรือเปล่า ซึ่งจะส่งผลต่อการไตร่ตรองการยินยอมสินเชื่อจากทางแบงค์ด้วย
  • – อัตราส่วนหนี้ต่อรายได้ (Debt Service Ratio) เป็นส่วนพื้นที่แบงค์ใช้พินิจว่าผู้ยื่นกู้มีความเข้าใจสำหรับเพื่อการจ่ายและชำระหนี้คืนเท่าไร ซึ่งรูปร่างที่สมควรเป็น ภาระหน้าที่หนี้สินทั้งหมดทั้งปวง รวมกับ ภาระหน้าที่หนี้สินสำหรับในการกู้บ้านคราวนี้ จะต้องไม่เกิน 30% – 40% ของรายได้ต่อเดือน

สำหรับสิ่งสำคัญที่ดินแบงค์ใช้พินิจอนุมัติสินเชื่อบ้าน จะมีความเห็นว่ามิได้ขึ้นกับปริมาณรายได้ที่น้อย แต่ว่าจะให้ความเอาใจใส่กับความน่าไว้วางใจของการจ่ายหนี้มากยิ่งกว่า

ถ้ายังไม่รู้จักจะเลือกสินเชื่อบ้านดอกต่ำเช่นไรให้สมควรต่อค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน อ่านต่อ: ค่าตอบแทนรายเดือนน้อย เลือกสินเชื่อบ้านเช่นไรดี

แบบอย่างโครงงานสินเชื่อบ้านดอกต่ำ สำหรับผู้มีรายได้น้อยจาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์

  • – โครงงานบ้านคนละข้างหลัง สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับราษฎรทั่วๆไปที่มีรายได้ ไม่เกิน 25,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่เป็นพนักงานประจำ หรือดำรงชีพอิสระ โดยได้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อราย/ต่อหลักประกัน
  • – แผนการบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เพื่อสานรัก สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับสามัญชนทั่วๆไปที่มีรายได้ ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่เป็นพนักงานประจำ รวมทั้งเลี้ยงชีพอิสระ โดยได้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 3,000,000 บาท
  • – โครงงานบ้านล้านข้างหลัง สินเชื่อบ้านที่เหมาะสมกับกรุ๊ปผู้มีรายได้น้อย ที่ไม่อาจจะเข้าถึงสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ โดยเป็นฝูงชนวัยทำงานหรือประชากรที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว ซึ่งจะได้วงเงินสูงสุดต่อรายต่อหลักประกันไม่เกิน 1,200,000 บาท

4. กรุ๊ปผู้ประกอบธุรกิจ

ผู้ประกอบธุรกิจธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ปรารถนาขอสินเชื่อเพื่อใช้สำหรับการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับที่อยู่ที่อาศัย ทั้งยังสำหรับในการก่อสร้าง เพิ่มเติม แก้ไข ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเม้นท์ หรือบ้านเช่า

4. กรุ๊ปผู้ประกอบธุรกิจ

สามารถขอ สินเชื่อผู้ประกอบกิจการ กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้ villa โดยใช้หลักฐานทางด้านการเงิน ได้แก่ ภาพถ่ายธุรกิจ, หลักฐานการจ่ายภาษี, บัญชีธนาคารย้อนไป 6 เดือน ฯลฯ

รวมทั้งสำหรับการขอสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบกิจการ กรณีก่อสร้างรวมทั้งไถ่คืนจะมีการขอเอกสารเสริมเติมที่จำต้องใช้สำหรับเพื่อการยื่นกู้ด้วย ตัวอย่างเช่น ใบเสนอราคา คำสัญญารับเหมาก่อสร้าง, ข้อตกลงกู้หนี้ยืมสิน / ข้อตกลงจำนำ ทุกฉบับ, คำสัญญาจะซื้อจะขาย ฯลฯ

5. กรุ๊ปผู้ประกอบอาชีพอิสระ

ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งเช่น พ่อค้า แม่ค้า ฟรีแลนเซอร์ หรือรับจ้างทั่วๆไป ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่บ่อยนัก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ก็มีแผนการสินเชื่อนานัปการที่เปิดให้กู้กับทางแบงค์ได้ ดังกรุ๊ปคนที่มีรายได้เป็นประจำทุกเดือนทั่วๆไป

5. กรุ๊ปผู้ประกอบอาชีพอิสระ

โดยใช้หลักฐานด้านการเงิน ได้แก่ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนไป 12 เดือน/ หลักฐานแสดงฐานะทางการเงินอื่นๆ(พร้อมเอกสารฉบับจริง), สำเนาทะเบียนการค้า/ทะเบียนบริษัท/ ห้างหุ้นส่วน, หลักฐานการเสียภาษีอากรรายได้, ภาพถ่ายธุรกิจการค้า ฯลฯ

คุณลักษณะทางด้านการเงินของผู้ยื่นกู้ไม่ผ่านกฏเกณฑ์การขอสินเชื่อ จะทำยังไง?

แม้ว่าผู้ยื่นกู้ไม่สามารถที่จะแสดงหลักฐานที่มาที่ไปของรายได้ หรือมีคุณลักษณะด้านการเงินที่ไม่ผ่านกฏเกณฑ์ ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ก็มี โครงงานสถานศึกษาการคลัง ที่ช่วยสำหรับเพื่อการคิดแผนรวมทั้งฝึกฝนระเบียบสำหรับการเก็บออม พร้อมด้วยช่วยคิดแผนด้านการเงินให้พร้อมในการขอสินเชื่อ

โดยทางแบงค์จะให้ผู้ยื่นกู้ทำสมุดบัญชีรับ – จ่ายรายวัน ตามแบบฟอร์มแบงค์ไม่น้อยกว่า 9 เดือน พร้อมทั้งเปิดบัญชีเงินออมรวมทั้งฝากเงินอย่างสม่ำเสมอ เพื่อนำมาแสดงเป็นหลักฐานแสดงการมีอยู่ของรายได้ แล้วก็เก็บหลักฐานเพื่อแสดงสาเหตุของรายได้ ยกตัวอย่างเช่น ใบเสร็จ สัญญาเช่าแผงค้าขาย ฯลฯ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต