ตกแต่งห้องน้ำ ด้วยงบ2000

ตกแต่งห้องน้ำ ด้วยงบ2000 ทริกแต่งสุขาพื้นที่แคบ ฉบับคนงบประมาณน้อยให้ออกมางามและก็ดูดี

ตกแต่งห้องน้ำ ด้วยงบ2000 บ้านวิลล่าภูเก็ต แต่งห้องสุขาพื้นที่แคบแบบงบประมาณน้อย สำหรับคนงบประมาณน้อยแม้กระนั้นอยากได้ห้องสุขางาม ถ้าหากว่าเป็นแบบนั้นจำเป็นต้องลองมองแนวทางแต่งส้วมราคาย่อมเยาดังนี้เลยจ๊ะ

ห้องอาบน้ำเป็นหลักที่ที่พวกเราใช้งานบ่อยครั้งที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยเหตุนั้นใครๆก็อยากที่จะให้ส้วมงามแม้กระนั้นบางทีอาจติดปัญหาที่งบประมาณน้อย วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีความคิดดีๆที่จะสามารถช่วยให้ห้องสุขางามได้แบบอดออม ด้วย 15 แนวทางแต่งห้องสุขาแบบมัธยัสถ์ดังนี้ ที่ช่วยอัปเกรดห้องสุขาในบ้านให้ดูดีขึ้นมาด้วยงบประมาณเพียงแต่ไม่กี่บาท หากพร้อมแล้วมาดูกันเลยคะ

ถึงแม้ว่าสุขาบางทีก็อาจจะทำที่กั้นโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการต่อว่าดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปทรงที่ดี รวมทั้งยังเป็นเหตุให้สุขางามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านสุขาลายงามๆหรือเน้นย้ำที่สีสันกับธีมของสุขา เป็นแนวทางตกแต่งห้องอาบน้ำให้เกิดความสวยงามด้วยงบประมาณเบาๆ

ตกแต่งห้องน้ำ

เทครีมอาบน้ำรวมทั้งยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจขึ้นป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันไม่น้อยเลยทีเดียวการันตีดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง

ทดลองนำไอเดียไปประยุกต์กันมองนะคะ เพราะว่าห้องอาบน้ำงามก็ไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายแพงเสมอ เพียงแค่รู้จักปรับเปลี่ยนแล้วก็จัดแต่งให้เป็น ต่อนี้ไปยุ่งบน้อยมากแค่ไหนก็เป็นเจ้าของสุขางามๆได้แล้ว

1. ปูกระเบื้องหิน

ไม่ต้องลงทุนกับพื้นกระเบื้องหรูๆให้ฟุ่มเฟือย เพียงแค่เลือกปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องหินราคาถูก โดยบางทีอาจปูทั้งยังพื้น หรือปูแบ่งครึ่งกับกระเบื้องเรียบปกติก็ได้ เท่านี้ห้องอาบน้ำก็จะงามมีสไตล์ขึ้นแล้ว

อยากได้ห้องสุขาสไตล์ลอฟท์หรืออินดัสเทรียลแต่งบน้อย ที่พัก หาดป่าตอง ก็ติดผนังน้ำด้วยแผ่นสังกะสีไปเลย ที่เหลือก็แค่ตกแต่งห้องสุขาให้สีออกโทนเมทัลลิก หรือเพิ่มเก้าอี้ไม้เพื่อเหมาะโดยภาพรวม ก็งามในสไตล์อินดัสเทรียล แบบอดออมงบประมาณมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

แปลงส้วมปกติให้มองมีเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้น เพียงแค่หาซื้อกระเบื้องลายไม้ที่มีให้เลือกมากในราคาย่อมเยา สร้างลุคคันทรีให้กับส้วมได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ในสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเขยื้อนได้ด้วย โดยชี้แนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ ยืนยันว่าสุขาจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียตังค์สักบาท

หากว่าสุขาบางทีก็อาจจะทำที่แบ่งโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการตำหนิดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปร่างที่ดี รวมทั้งยังส่งผลให้ส้วมงามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านห้องอาบน้ำลายงามๆหรือย้ำที่สีสันกับธีมของห้องสุขา เป็นแนวทางตกแต่งห้องอาบน้ำให้งดงามด้วยงบประมาณเบาๆ

เทครีมอาบน้ำรวมทั้งยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจปิดป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันจำนวนมากการันตีดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง

ตกแต่งห้องน้ำ

ทดลองนำไอเดียไปประยุกต์กันมองนะคะ เพราะว่าห้องอาบน้ำงามก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจ่ายแพงเสมอ เพียงแค่รู้จักดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขแล้วก็จัดแต่งให้เป็น ต่อนี้ไปยุ่งบน้อยขนาดไหนก็เป็นเจ้าของสุขางามๆได้แล้ว

ไม่ต้องติดที่ห้อยแพงๆไฮโซ เพียงแค่ใช้ตาขอกาวที่ซื้อได้ทั่วๆไปมาติด แพ็กหนึ่งก็ติดได้หลายอัน เบื่อขณะใดก็แปลงอันใหม่ หรือเลือกลายที่ถูกใจมาเปลี่ยนแปลงได้เรื่อย

เลือกถือจับของชิ้นเล็กชิ้นน้อยในสุขาด้วยสีสันสะดุดตาสีเดียวกัน จะสร้างความมีเอกภาพให้สุขาแบบที่ไม่ต้องลงทุนมากเลยนะ

2. อัปเกรดสุขาด้วยกระเช้า

ไม่ว่าห้องอาบน้ำจะเก่าหรือมองทรุดโทรมแค่ไหน แค่นำกระเช้าหวายหรือกระเช้าลวดสานมาตั้งไว้สักใบ ใช้เก็บกระดาษทิชชู หรือของเกลื่อนกลาดๆในห้องอาบน้ำให้ดูดีหรูหราขึ้นได้โอกาสเดียว

สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ภายในส้วมสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเขยื้อนได้ด้วย โดยชี้แนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ รับประกันว่าสุขาจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียเงินเสียทองสักบาท

สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาไว้ภายในห้องอาบน้ำสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นโต๊ะวางของแบบเขยื้อนได้ด้วย โดยเสนอแนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ การันตีว่าห้องอาบน้ำจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียเงินเสียทองสักบาท

ไม่ต้องลงทุนกับพื้นกระเบื้องหรูๆให้สิ้นเปลือง เพียงแค่เลือกปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องหินราคาถูก โดยบางทีอาจปูอีกทั้งพื้น หรือปูแบ่งครึ่งกับกระเบื้องเรียบปกติก็ได้ เพียงเท่านี้ส้วมก็จะงามมีสไตล์ขึ้นแล้ว

อยากได้ห้องอาบน้ำสไตล์ลอฟท์หรืออินดัสเทรียลแต่งบน้อย ก็ติดฝาห้องน้ำด้วยแผ่นสังกะสีไปเลย ที่เหลือก็แค่ตกแต่งส้วมให้สีออกโทนเมทัลลิก หรือเพิ่มเก้าอี้ไม้เพื่อถูกกันโดยภาพรวม ก็งามในสไตล์อินดัสเทรียล แบบออมงบประมาณมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

แปลงส้วมปกติให้มองมีเอกลักษณ์เยอะขึ้น รีวิวบ้าน เพียงแค่หาซื้อกระเบื้องลายไม้ที่มีให้เลือกล้นหลามในราคาย่อมเยา สร้างลุคคันทรีให้กับสุขาได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

ตกแต่งห้องน้ำ

ถึงแม้ว่าห้องอาบน้ำบางครั้งก็อาจจะทำที่แบ่งโซนอยู่แล้ว แม้กระนั้นการตำหนิดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปทรงที่ดี รวมทั้งยังมีผลให้ส้วมงามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านส้วมลายงามๆหรือเน้นย้ำที่สีสันกับธีมของสุขา เป็นแนวทางตกแต่งสุขาให้มีความงดงามด้วยงบประมาณเบาๆ

เทครีมอาบน้ำรวมทั้งยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจขึ้นป้ายควบคุมไว้ด้วย เวลาเรียงกันจำนวนไม่ใช่น้อยยืนยันดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง

ทดลองนำไอเดียไปประยุกต์กันมองนะคะ เพราะเหตุว่าสุขางามก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจ่ายแพงเสมอ เพียงแค่รู้จักดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขแล้วก็จัดแต่งให้เป็น ต่อไปนี้ยุ่งบน้อยเพียงใดก็เป็นเจ้าของสุขางามๆได้แล้ว

ถึงแม้ว่าห้องอาบน้ำบางครั้งก็อาจจะทำที่แบ่งโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการตำหนิดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปทรงที่ดี แล้วก็ยังส่งผลให้ห้องสุขางามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านสุขาลายงามๆหรือย้ำที่สีสันกับธีมของส้วม เป็นแนวทางตกแต่งส้วมให้เกิดความสวยงามด้วยงบประมาณเบาๆ

เทครีมอาบน้ำรวมทั้งยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจปิดป้ายดูแลไว้ด้วย เวลาเรียงกันเป็นจำนวนมากการันตีดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง

ทดลองเอาใจใส่กับการเลือกใช้พรมสำหรับใช้เพื่อเช็ดเท้าที่ไม่ต้องราคาสูง แม้กระนั้นให้เน้นย้ำที่สัมผัสสบายหรือสีสันสวย เอามาวางตกแต่งไว้ภายในหรือหน้าสุขา ก็มองครบถ้วนสมบูรณ์น่าใช้มากเพิ่มขึ้น

3. ใช้กระจกสะท้อนความงดงาม

ไม่ต้องลงทุนกับกระจกแพงๆแต่ว่าให้ห้อยกระจกปกติแล้วซื้อไม้มาติดกรอบเอง หรือจะใช้กระจกเต็มกำลังแบบราคาปานกลางมาจับตั้งอิงเอาไว้ในห้องอาบน้ำก็ยังได้ เพียงจะต้องย้ำให้สีกรอบกับภาพรวมสุขาก็เพียงพอ

ห้อยกรอบรูปหลายๆอันไว้บนฝาห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายครอบครัว รูปทริปท่องเที่ยวต่างๆที่ถ่ายเอง ก็เป็นแนวทางที่ช่วยทำให้ส้วมปกติมองงามขึ้นได้โดยทันทีแบบไม่สิ้นเปลือง

สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาไว้ภายในห้องสุขาสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับเปลี่ยนเป็นโต๊ะวางของแบบเขยื้อนได้ด้วย โดยเสนอแนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ รับประกันว่าสุขาจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียตังค์สักบาท

หากว่าสุขาบางครั้งอาจจะทำที่แบ่งโซนอยู่แล้ว แต่ว่าการตำหนิดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปทรงที่ดี แล้วก็ยังส่งผลให้ส้วมงามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านห้องสุขาลายงามๆหรือย้ำที่สีสันกับธีมของห้องอาบน้ำ เป็นแนวทางตกแต่งห้องอาบน้ำให้มีความสวยงามด้วยงบประมาณเบาๆ

ไม่ต้องลงทุนกับพื้นกระเบื้องหรูๆให้ฟุ่มเฟือย เพียงแค่เลือกปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องหินราคาถูก โดยบางทีอาจปูทั้งยังพื้น หรือปูแบ่งครึ่งกับกระเบื้องเรียบปกติก็ได้ เท่านี้ส้วมก็จะงามมีสไตล์ขึ้นแล้ว

อยากได้ส้วมสไตล์ลอฟท์หรืออินดัสเทรียลแต่งบน้อย ก็ติดฝาผนังน้ำด้วยแผ่นสังกะสีไปเลย ที่เหลือก็แค่ตกแต่งสุขาให้สีออกโทนเมทัลลิก หรือเพิ่มเก้าอี้ไม้เพื่อเหมาะโดยภาพรวม ก็งามในสไตล์อินดัสเทรียล แบบอดออมงบประมาณมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

3. ใช้กระจกสะท้อนความงดงาม

แปลงห้องสุขาปกติให้มองมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น เพียงแค่หาซื้อกระเบื้องลายไม้ที่มีให้เลือกจำนวนมากในราคาย่อมเยา สร้างลุคคันทรีให้กับห้องอาบน้ำได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

เทครีมอาบน้ำแล้วก็ยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจปิดป้ายควบคุมไว้ด้วย เวลาเรียงกันจำนวนไม่ใช่น้อยการันตีดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง

ทดลองนำไอเดียไปประยุกต์กันมองนะคะ เพราะว่าห้องสุขางามก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องจ่ายแพงเสมอ เพียงแค่รู้จักปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงรวมทั้งจัดแต่งให้เป็น ต่อนี้ไปยุ่งบน้อยขนาดไหนก็เป็นเจ้าของส้วมงามๆได้แล้ว

ไม่ต้องลงทุนรื้อถอนกระเบื้องใหม่ เพียงแค่ซื้อสีทากระเบื้องมาใช้ ก็เปลี่ยนสีฝาผนังหรืออ่างล้างมือได้ หรือหากว่าไม่มีงบประมาณซื้อสีหลายกระป๋อง ก็ซื้อมาเพียงแค่เพนต์ลวดลายหรือลงสีลงบนกระเบื้องเพียงแค่บางชิ้นก็ได้เหมือนกัน

บันไดไม้ที่เก่าใช้ตะกายมิได้แล้ว ให้นำไปชำระล้าง ก่อนที่จะเอามาตั้งในห้อง ใช้ห้อยเสื้อผ้าและก็ผ้าขนหนูได้อย่างมีสไตล์มากมายทีเดียว

ใช้กระเช้าใส่ของห้อยแบบลอยตัว เป็นตัวช่วยเก็บของแบบอดออมพื้นที่ แถมยังเก็บของได้มากมาย ถือใช้ได้ง่าย แถมยังราคาย่อมเยาอีกด้วย

4. ห้อยผ้าขนหนูด้วยตาขอก็พอเพียง

ไม่ต้องติดที่ห้อยแพงๆไฮโซ เพียงแค่ใช้ตาขอกาวที่ซื้อได้ทั่วๆไปมาติด villa แพ็กหนึ่งก็ติดได้หลายอัน เบื่อเวลาใดก็แปลงอันใหม่ หรือเลือกลายที่ถูกใจมาเปลี่ยนแปลงได้เรื่อย

ไม่ว่าห้องอาบน้ำจะเก่าหรือมองเสื่อมโทรมแค่ไหน แค่นำกระเช้าหวายหรือกระเช้าลวดสานมาตั้งไว้สักใบ ใช้เก็บกระดาษทิชชู หรือของเกลื่อนกลาดๆในห้องสุขาให้ดูดีหรูหราขึ้นได้โอกาสเดียว

สละเก้าอี้ในบ้านเข้ามาเอาไว้ภายในห้องอาบน้ำสักตัว ไว้ใช้สำหรับนั่งทาครีมแถมยังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็นโต๊ะวางของแบบเขยื้อนได้ด้วย โดยชี้แนะให้ใช้เป็นเก้าอี้ไม้ การันตีว่าห้องสุขาจะมองหรูหราขึ้นมาโดยไม่เสียตังค์สักบาท

ไม่ต้องลงทุนกับพื้นกระเบื้องหรูๆให้สิ้นเปลือง เพียงแค่เลือกปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องหินราคาถูก โดยบางทีอาจปูอีกทั้งพื้น หรือปูแบ่งครึ่งกับกระเบื้องเรียบปกติก็ได้ เพียงนี้ส้วมก็จะงามมีสไตล์ขึ้นแล้ว

อยากได้ห้องสุขาสไตล์ลอฟท์หรืออินดัสเทรียลแต่งบน้อย ก็ติดฝาผนังน้ำด้วยแผ่นสังกะสีไปเลย ที่เหลือก็แค่ตกแต่งส้วมให้สีออกโทนเมทัลลิก หรือเพิ่มเก้าอี้ไม้เพื่อถูกกันโดยภาพรวม ก็งามในสไตล์อินดัสเทรียล แบบอดออมงบประมาณมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

เปลี่ยนแปลงส้วมปกติให้มองมีเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้น เพียงแค่หาซื้อกระเบื้องลายไม้ที่มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียวในราคาย่อมเยา สร้างลุคคันทรีให้กับห้องอาบน้ำได้อย่างดีเยี่ยมทีเดียว

4. ห้อยผ้าขนหนูด้วยตาขอก็พอเพียง

ถึงแม้ห้องสุขาบางครั้งอาจจะทำที่กั้นโซนอยู่แล้ว แม้กระนั้นการต่อว่าดม่านก็ยังเป็นแนวทางแบ่งรูปร่างที่ดี รวมทั้งยังมีผลให้ห้องสุขางามขึ้นได้ด้วย ทดลองเลือกม่านห้องสุขาลายงามๆหรือย้ำที่สีสันกับธีมของส้วม เป็นแนวทางตกแต่งห้องสุขาให้เกิดความงดงามด้วยงบประมาณเบาๆ

เทครีมอาบน้ำและก็ยาสระผมที่ใช้ประจำ ใส่ลงในขวดแก้วหรือพลาสติกแบบใส โดยบางทีอาจปิดป้ายควบคุมไว้ด้วย เวลาเรียงกันไม่น้อยเลยทีเดียวการันตีดูดีกว่าขวดแบรนด์หลายสีสันแบบเดิมๆแหง

ทดลองนำไอเดียไปประยุกต์กันมองนะคะ เพราะว่าส้วมงามก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องจ่ายแพงเสมอ เพียงแค่รู้จักปรับเปลี่ยนแล้วก็จัดแต่งให้เป็น ต่อนี้ไปยุ่งบน้อยเพียงใดก็เป็นเจ้าของสุขางามๆได้แล้ว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต