ทาวน์เฮาส์แฝด ราคาเบาๆ

ทาวน์เฮาส์แฝด ราคาเบาๆ รีโนเวททาวน์เฮ้าส์คู่แฝด แปลงรูปแบบใหม่ออกแบบแจ๋ว ดีไซน์ปัง เสมือนได้บ้านข้างหลังใหม่

ทาวน์เฮาส์แฝด ราคาเบาๆ บ้านวิลล่าภูเก็ตรวมรีวิวรีโนเวททาวน์เฮ้าส์นานาประการสไตล์ จัดหนักจัดเต็มการรีโนเวททาวน์เฮ้าส์ บอกเลยครบทุกต้นแบบ คนใดกันหาไอเดียรีโนเวทบ้านอยู่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ ถ้าหากว่าเก่า ชำรุดทรุดโทรม และก็เสื่อมโทรม ก็ถึงเวลาจำเป็นต้องรีโนเวทให้กลับมาสวยสดงดงาม งาม น่าอยู่อาศัยราวกับใหม่อีกรอบ ซึ่งสำหรับเจ้าของบ้านคนใดกันแน่ที่ทนไม่ได้รวมทั้งกำลังมองหาไอเดียรีโนเวทบ้านเยี่ยมๆแจ่มๆอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้เก็บรวบรวมรีวิวรีโนเวททาวน์เฮ้าส์งามมาฝาก ถ้าใคร่รู้ว่าจะมีแบบบ้านสไตล์ไหน รีโนเวทแล้วเป็นยังไงบ้าง อย่ามัวรอคอยช้า ตามมาดูกันเลยจ้า

1. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์หน้าแคบ 2 ห้องนอน 3 ห้องสุขา

ทาวน์เฮ้าส์เก่าและก็เสื่อมโทรมเนื่องมาจากถูกไม่ให้ความสนใจร้างไว้นาน สามารถแปลงโฉมเป็นบ้านนำสมัยสไตล์โมเดิร์นด้านใน 75 วัน ด้วยความสามารถ คุณ Thanawat Pattanasiricharoen จากเฟซบุ๊ก The hauser ข้างในมี 2 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัวไทยข้างหลังบ้าน รวมทั้ง 1 ที่จอดรถ

แล้วก็เดินงานระบบกระแสไฟฟ้า ระบบน้ำดี รวมทั้งระบบเขตสุขาภิบาลใหม่ทั้งหมดทั้งปวง หน้าบ้านแต่งด้วยเหล็กระแนงกล่องลงสีขาวสะอาดตา แถมยังช่วยเรื่องความเป็นส่วนตัวแล้วก็ลดความร้อนจากแดด พร้อมตกแต่งด้วยสีขาวเพื่อบ้านมองกว้างแล้วก็อบอุ่น

งานรีโนเวทบ้านด้วยงบประมาณไม่เกิน 2 ล้านบาท ที่งาม เก๋ ที่พัก หาดป่าตอง สะดุดตา หรู ด้วยการผลิตสรรค์ของคู่ควงจากเฟซบุ๊ก Peary is happy ที่ร่วมด้วยช่วยเหลือกันจัดแจงเองดูเหมือนจะทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ ก่อสร้าง ไปจนกระทั่งการตกแต่ง เพื่อกับไลฟ์สไตล์แล้วก็การใช้แรงงานของทั้งสองสูงที่สุด

ทาวน์เฮาส์แฝด

ทาวน์เฮ้าส์ข้างหลังมุมมีพื้นที่ข้างๆสามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น ยกตัวอย่างจาก Pantang Studio ที่ทำคะแนนข้างๆจากตัวบ้านมากขึ้น เพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงไม้รวมทั้งช่องลมเพื่อช่วยทำให้อากาศไหลเวียน ด้านหน้าบ้านก็ทำเป็นสวนและก็มีเทอร์เรซสำหรับนั่งพักผ่อน ข้างบนเป็นห้องรับแขกและก็ครัวค่อย

และก็รอบๆข้างหน้าเหนือที่จอดรถมีการเพิ่มเติมเป็นกรีนเฮ้าส์ (Green house) หรือปรากฏการณ์เรือนกระจก โดยตกแต่งด้วยหินก้อนกรวด เก้าอี้สีขาว แล้วก็พัดลมเพดาน

เนื่องจากว่าทาวน์เฮ้าส์ข้างหลังเดิมทั้งยังเก่าเสื่อมโทรมไม่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน OOstudio ก็เลยได้กระทำรีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โดยให้ข้างล่างและก็ข้างบนมีชั้นละ 1 ห้องนอน

2. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์สไตล์ลอฟท์

ทาวน์เฮ้าส์เก่าสองชั้น อายุ 30 ปี หากมิได้รับการดูแลก็ไม่ต่างอะไรจากบ้านร้าง แม้กระนั้นพวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงให้กลับมางามได้ตามสไตล์ เสมือนอย่างผู้ครอบครองเฟซบุ๊ก ต้องการมีบ้านโว้ยย ที่ได้ตกแต่งใหม่ข้างหน้าด้วยเมทัลชีทสีดำสุดหรู ด้านในตีฝาผนังออกเพื่อขยายพื้นที่เป็นโถงฟุตบาทแล้วก็บุด้วยกระเบื้องลายก้อนอิฐ

เพดานเดินท่อแบบลอย ไม่ปิดฝ้า ดูดิบโก้แบบสไตล์ลอฟท์ พื้นที่ข้างหลังบ้านเดิมตกลงใจเพิ่มเติมเพิ่มเป็นครัว รวมทั้งแบ่งแยกพื้นที่อีกกึ่งหนึ่งไว้ทำสวนข้างหลังบ้านเอาไว้นั่งชิล

ทาวน์เฮาส์แฝด

ทาวน์เฮ้าส์เก่าอีกหนึ่งข้างหลังที่น่าอยู่ไม่แพ้กัน แรกเริ่มก็มีหน้าตาปกติ แต่ว่าภายหลังกลุ่มนักออกแบบ One and a half studio – Architects เข้ามาวางแบบและก็ปรับปรุงแก้ไขใหม่ก็น่าอยู่ขึ้นเป็นกอง

โดยการอาจองค์ประกอบเดิมเอาไว้ และก็เปลี่ยนการตกแต่งข้างในใหม่ให้มีความล้ำยุคและก็เหมาะสมกับการใช้แรงงานเพิ่มมากขึ้น เพิ่มความดิบแบบสไตล์ลอฟท์นิดๆใช้โทนสีแก่หน่อยๆเพิ่มความเก๋ จนกระทั่งแปลงเป็นบ้านที่สวยสะดุดตาอย่างที่มองเห็น

3. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น กลิ่นประเทศญี่ปุ่น

คนใดกันแน่ถูกใจเสน่ห์ของบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ลองมองไอเดียรีโนเวททาวน์เฮ้าส์จากเฟซบุ๊ก Chana Mahayosanun ที่ตีแล้วก็รื้อถอนบ้านเก่าให้เหลือแค่องค์ประกอบ พร้อมด้วยเพิ่มเติมเล็กน้อยเพิ่ม และก็ตกแต่งใหม่ทั้งผอง พร้อมเฉียงไม้ยกสูงไว้นั่งพักผ่อนชนิดเดียวกันกับบ้านประเทศญี่ปุ่น

ข้างล่างปูด้วยหิน ก้อนกรวดจัดสวน ข้างในตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้เป็นส่วนมาก รีวิวบ้าน เพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงไม้ ตกแต่งตามจุดต่างๆข้างในบ้านเพิ่มความอบอุ่นและก็บรรเทา

ทาวน์เฮาส์แฝด

เนื่องมาจากเริ่มจะมีเจ้าตัวน้อยมาเป็นพวกใหม่ของบ้าน เลยต้องการจะขยับขยายพื้นที่ในบ้านให้กว้างใหญ่เพิ่มมากขึ้น กลุ่มนักออกแบบ TOUCH Architect เลยดีไซน์ใหม่อีกทั้งด้านในแล้วก็ด้านนอก

โดยการเน้นใช้สีขาวและก็เปิดช่องให้แสงสว่างจากธรรมชาติเข้ามาได้มากที่สุด ในเวลาเดียวกันในบ้านก็มีอากาศสบายๆไม่ร้อน บรรยากาศสดใสเตียนและก็น่าอยู่ไปหมดทุกมุม แถมมีดาดฟ้าไว้นั่งพักผ่อนด้วย

4. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน

ทาวน์เฮ้าส์มีพื้นที่จำกัด หากอยากใช้ประโยชน์ทุกตารางเมตรจะต้องรีโนเวทใหม่ ยกตัวอย่างจาก I Like Design Studio เพิ่มพื้นที่หน้าบ้านเป็นห้องนอนคนชรา ที่จอดรถ 2 คัน รวมทั้งมีสวนหย่อมเล็กๆเพิ่มความมีชีวิตชีวา

ด้านในส่วนด้านล่างเป็นหลักที่ศูนย์กลางมี ห้องรับแขก มุมโต๊ะทำงาน มุมบริหารร่างกาย โต๊ะสารพัดประโยชน์ ครัวไทยข้างหลังบ้าน รอบๆข้างบนมี 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ย้ำตกแต่งด้วยสีขาว-เทาเหมือนกันกับด้านล่างเพื่อมองสว่าง

4. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น พร้อมที่จอดรถหน้าบ้าน

เพราะเหตุว่าทาวน์เฮ้าส์เดิมบรรยากาศค่อนข้างจะทึบและก็อับลม ไม่ตอบปัญหาของผู้อาศัย สโม – SMO Design Studio ได้ทำระแนงเหล็กปิดทับหน้าต่างพร้อมมีช่องลมเล็กๆเพื่ออากาศระบาย ส่วนพื้นที่หน้าบ้านวางกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้และก็หยุดจักรยานหรือรถมอเตอร์ไซค์ได้

ข้างในทำเป็นเพดานสูงโปร่ง แปลงโฉมบันไดเดิมให้ล้ำสมัย ด้วยการเปลี่ยนราวบันไดเป็นฝาผนังเหล็ก แอบซ่อน Stair Light ลักษณะเด่นคือ ห้องนอนบนชั้นลอยซึ่งสามารถไต่ขึ้นไปชั้นใต้หลังคาเพื่อดูดาววิกาล

5. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ข้างหลังขอบ

ทาวน์เฮ้าส์ข้างหลังมุมมีพื้นที่ข้างๆสามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น ยกตัวอย่างจาก Pantang Studio ที่ทำแต้มข้างๆจากตัวบ้านมากขึ้น เพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงไม้แล้วก็ช่องลมเพื่อช่วยทำให้อากาศไหลเวียน villa ด้านหน้าบ้านก็ทำเป็นสวนและก็มีเทอร์เรซสำหรับนั่งพักผ่อน ข้างบนเป็นห้องรับแขกและก็ครัวค่อย

และก็รอบๆข้างหน้าเหนือที่จอดรถมีการเพิ่มเติมเป็นกรีนเฮ้าส์ (Green house) หรือสภาวะเรือนกระจก โดยตกแต่งด้วยหินก้อนกรวด เก้าอี้สีขาว รวมทั้งพัดลมเพดาน

5. รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ข้างหลังขอบ

เพราะว่าทาวน์เฮ้าส์ข้างหลังเดิมทั้งยังเก่าชำรุดทรุดโทรมไม่ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน OOstudio ก็เลยได้กระทำการรีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น โดยให้ข้างล่างและก็ข้างบนมีชั้นละ 1 ห้องนอน

โดยด้านล่างสำหรับคนชรา เพิ่มพื้นที่สวนเล็กๆหน้าบ้านเพื่อปลูกผักสวนครัว แล้วก็ข้างหลังบ้านเป็นสวนเอาไว้นั่งพักผ่อน ส่วนชั้น 1 เพิ่มห้องทำงานที่วางโต๊ะปิงปองเอาไว้บริหารร่างกายได้ และก็มีระเบียงเปิดได้สำหรับนั่งดูทิวทัศน์สวนข้างล่าง

แต่ละข้างหลังงามแจ่ม นำสมัย รวมทั้งน่าอยู่มากยิ่งขึ้น แถมยังคงกลิ่นเก่าๆของบ้านข้างหลังเดิมไว้ได้ด้วย มองเห็นอย่างงี้แล้วมั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากคงจะได้รับไอเดียแล้วก็แรงผลักดันสำหรับในการรีโนเวทบ้านทาวน์เฮ้าส์ของตนเองไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะค่ะ ?

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต