รีวิว ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้

รีวิว ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้ บ้านพักจังหวัดภูเก็ตหาดทราย สุดปังปุริเย่

รีวิว ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้ บ้านวิลล่าภูเก็ต มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตจังหวัดท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม แม้กระนั้นจะหาบ้านพักดีๆทิวทัศน์งามๆติดริมหาดจากไหนดีน๊า หนีท่องเที่ยวขอนำเสนอ บ้านพักจังหวัดภูเก็ต งามเริ่ด ชายทะเล สุดปังปุริเย่ ที่ได้คัดเลือกเอาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แล้วก็ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ได้รับความนิยม ที่มีข้อดีทั้งยังในหัวข้อการวางแบบ ทิวทัศน์งาม ติดชายหาด ที่มาพร้อมด้วยบริการรวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวก กิจกรรมต่างๆที่มีมาให้อย่างพร้อมจะมีที่แห่งไหนบ้างนั้นตามพวกเรามองกันได้เลยจ้ะ

จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา หาดทรายในยาง (Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach)

จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา หาดทรายในยาง รีสอร์ตหรูหรา 5 ดาว ที่พัก หาดป่าตอง ตั้งอยู่บนหาดทรายในยาง หาดที่สงบเงียบรวมทั้งงามของจังหวัดภูเก็ต เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจ บ้านพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแต่ว่ามีกลินอายความเป็นเอกราชยของวัฒนธรรมของจังหวัดภูเก็ต

ข้างในห้องเช่าตกเเต่งอปิ้งเรียบหรู ห้องเช่าตรงนี้มีให้เลือกนานัปการถึง 11 แบบ แต่ะละห้องถูกวางแบบที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพักนาๆประการ อย่างเช่น ห้อง Premium Pool Access ซึ่งสามารถเดินจากหอพักลงสระว่ายน้ำได้โดยทันที

ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้

ถูกอกถูกใจมากมายสำหรับคนไหนที่ถูกใจว่ายเป็นพิเศษBeach Front 2 Bedroom Pool Villa วิลล่าสวีทสุดหรู หอพักไฮไลท์ห้องนี้สามารถนอนดูทิวทัศน์สมุทรได้จากบนเตียงในห้องนอนได้เลย พร้อมห้องรับแขก มีศาลานั่งพักผ่อนพักและก็สระว่ายน้ำส่วนตัว

พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน มีร้านอาหาร สปา ฟิตเนส สะระว่ายที่โล่งแจ้ง kids club ให้เด็กได้ทำกิจกรรมอย่างสนุก คนใดที่ประทับใจกิจกรรมทางทะเลทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังมีกิจกรรมบันเทิงใจๆอาทิเช่นพายเรือคายัค

หรือ สแตนอัพแพดเดิลบอร์ด ไว้บริการอีกด้วย รีวิวบ้าน สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการจะมาพักพร้อมบริการอย่างยอดเยี่ยมเลิศเลอจำต้องที่ จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา ชายหาดในยาง ไม่ผิดหวังแน่อนจ้ะ

  • ที่อยู่ : 92 Moo 3 Tambol Sakoo, Amphur, Talang Tambol Sakoo Phuket จังหวัดภูเก็ต 83110
  • Map: google map
  • Tel: 076 625 555

อมารี จังหวัดภูเก็ต (Amari Phuket)

อมารี จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์หรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในพื้นที่อันสงบเงียบของรอบๆหาดทรายป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

บ้านพักได้รับการออกตัวอย่างประณีตบรรจง อันเป็นเอกลักษณ์จากงานหัตถกรรมไทยอันนำสมัยในทุกพื้นที่ เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจเสมือนอยู่บ้าน หอพักมีทั้งยังห้อง 197 ห้อง

หอพักตกแต่งอย่างโอ่อ่า พร้อมทิวทัศน์ทะเลอันสวยงามที่คุณสามารถเห็นได้จากหน้าต่างหรือระเบียงส่วนตัวในห้องเช่าของคุณ ห้องเช่ามีนานัปการ ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์สิ่งที่จำเป็นของผู้เข้าพักนาๆประการ

ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้

ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่ แก็งค์สหาย หรือครอบครัว พร้อมกับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างมั่งคั่งพร้อมของ บังกะโล5ดาวอย่างอมารี ดังเช่น ร้านอาหาร สปา ฟิตเนส สะระว่ายที่โล่งแจ้ง บาร์ขอบสระ kids club

ให้เด็กได้ทำกิจกรรมอย่างสนุก มาพักที่ อมารี จังหวัดภูเก็ต ช่วงหยุดงาน ของคุณจะเป็นวันหยุดแสนพิเศษที่ได้พักอย่างแท้จริง

  • ที่อยู่ : 2 Meun-Ngern Road ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
  • Map: google map
  • Tel: 076 340 106

โฟร์ พอยต์ บาย เชอราตัน จังหวัดภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ต (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort)

โฟร์ พอยต์ บาย เชอราตัน จังหวัดภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ต บ้านพักจังหวัดภูเก็ตหรูระดับ 5 ดาวสุดสวย ที่พึ่งเปิดใหม่สดๆร้อนๆเลยค่ะ บ้านพักตั้งอยู่หน้าหาดทรายป่าตอง บ้านพักที่นี้ดีไซน์ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ด้านในหอพักยังตกแต่งแบบร่วมยุค ผสมงานศิลปะอันสวย

ตรงนี้ให้บริการหอพักทั้งสิ้น รวมกว่า 600 ห้อง หอพักมีความมากมายหลายแบบเช่น ห้องเช่าแบบพูล แอคเซส พร้อมระเบียงส่วนตัว ที่เปิดประตูด้านหนึ่งออกมาก็สามารถลงไปว่ายในสระได้เลย villa และก็ห้องสวีท สำหรับครอบครัว” (Family Suite) ที่มีห้องแยกสำหรับหนูน้อยๆ

ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้

เตียงเรือ ส้วมสำหรับเด็ก และก็เครื่องเล่นสร้างความบันเทิงครึกครื้นในห้อง เชิญชวนพักด้วยที่นอนหมอนมุ้งนุ่มสบาย ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม เหมาะกับคู่สมรส ครอบครัว หรือกรุ๊ปสหายที่มองหาการผ่อนคลาย เพลิดเพลินเจริญใจไปกับการนั่งจิบค๊อกเทลทิวทัศน์สมุทร

แล้วก็ลิ้มรสของกินพื้นบ้าน และก็ของกินนานาประเทศจากร้านอาหารทั้งยัง 5 ห้องของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หรือดูดวงอาทิตย์ตกดินยามเย็นที่ The Deck Beach Club Patong ยิ่งกว่านั้นยังมีบริการสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง และก็สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

หรือบริหารร่างกายที่ฟิตเนส สปา ห้องโยคะ สนามกอล์ฟ ส่วนเด็กๆสามารถทำกิจกรรมต่างๆถึงที่กะไว้คิดส์คลับรวมทั้งรอบๆสนามเด็กเล่นที่โล่งแจ้ง ผู้ใดมาท่องเที่ยวพักที่จังหวัดภูเก็ตเสนอแนะที่ โฟร์ พอยต์ บาย เชอราตัน จังหวัดภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ต เลยจ๊ะเป็นดีย์มากมายไม่มีผิดหวังจ้ะ

  • ที่อยู่ : 198/8-9 ถนนหนทางทวีตระกูล ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
  • Map: google map
  • Tel: 076 645 999

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต