บ้านสไตล์เม็กซิกัน สุดคุ้ม

บ้านสไตล์เม็กซิกัน สุดคุ้ม แจ่มใส เรียบง่าย สไตล์ชาวเม็กซิโก

บ้านสไตล์เม็กซิกัน สุดคุ้ม บ้านวิลล่าภูเก็ต การแต่งบ้านสไตล์ชาวเม็กซิโก กล่าวได้ว่าเป็นการตกแต่งบ้านที่มีชีวิตชีวาแจ่มใส อันชี้ให้เห็นถึงความร่าเริง ของผู้อาศัยเป็นหลัก โดยไอเดียบุคฉบับนี้จะพาดู Casa Xochimilco_II บ้านสไตล์ชาวเม็กซิโก ที่เมืองวาฮากา เม็กซิโก ซึ่งดีไซน์โดย RootStudio บริษัทดีไซน์เนอร์และก็ตกแต่ง

ที่นำเอาความร่าเริง รวมทั้ง งดงามของดินแดนอันเป็นที่ตั้งของทิวภาพ อันอุดมไปด้วยประวัติศาสตร์ที่โด่งดัง โดยยิ่งไปกว่านั้นในทาง ของเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมอันดั้งเดิม วัฒนธรรมพื้นเมือง รวมทั้ง ตึกในสมัยอาณานิคม มาเป็นแรงผลักดันสำหรับเพื่อการวางแบบ Casa Xochimilco_II

สีส้มเตะสายตาตั้งแต่หน้าบ้าน

ภาพของฝาผนังก่ออิฐฉาบทาทับด้วยสีส้มสด โอบล้อมประตูเหล็กสีดำ กับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย โชว์ความสามารถความเชี่ยวชาญของช่างมือโปร ที่บรรจงก่ออิฐแต่ละก้อนด้วยความประณีตบรรจงและละเอียดลออ และก็ ที่พัก หาดป่าตอง ปลดปล่อยให้มองเห็นก้อนอิฐแต่ละก้อนอย่างเปิดเผย เป็นความเรียบง่าย แต่งดงาม และก็ นำสมัยในสไตล์แบบชาวเม็กซิโก ที่ดูมุมไหนก็สื่อให้มองเห็นถึงรสนิยมอันเจิดรุ่งเรืองของดีไซน์เนอร์

เมื่อก้าวเข้าสู่ด้านในกำแพงสูงอันผ่องใส จะเจอกับลานกว้างก่อนไปสู่ตัวบ้าน แม้ว่าจะมองดูดิบ แม้กระนั้นก็เรียบง่าย แล้วก็ เน้นย้ำสัมผัสที่สนิทสนมกับธรรมชาติ แม้กระนั้นยังคงเด่นด้วยเฉดสีอันอบอุ่นของก้อนอิฐ ที่ก่อเป็นฝาผนังภายนอกของตัวบ้านด้วยสไตล์เดียวกันกับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย พร้อมแต่งแต้มต้นไม้ต้นเล็ก รวมทั้ง ไม้เลื้อย เพิ่มความร่มเย็น สบายตา รวมทั้ง บรรเทา

ข้างในตัวบ้านสัมผัสได้ถึงความโปร่งสบาย ซึ่งคนเขียนแบบข้างในเลือกใช้ส่วนประกอบหลักแบบเปลือย ทั้งยังฝาผนังภายในฉาบเรียบ และก็ พื้นปูนเปลือยขัดมัน ที่พร้อมรับแสงไฟผ่องใสจากข้างนอก ด้วยประตูกระจกแบบบานเลื่อน รวมทั้งการเลือกใช้เครื่องเรือนประสิทธิภาพ ย้ำเฉดสีงามของแก่นไม้

บ้านสไตล์เม็กซิกัน

และก็ เบาะสีนุ่มน่านั่งพักผ่อน แม้กระนั้นออกแบบล้ำยุค รวมทั้งสวย ในส่วนของบันไดทางขึ้น วางแบบมาอย่างเปรียวบาง โชว์ความอ่อนน้อมของแก่นไม้ รวมทั้ง ความแข็งแกร่งของเหล็ก ซึ่งเป็นการนำอุปกรณ์ที่ผิดแผกแตกต่างมาผสมกันได้อย่างพอดี

ความง่ายๆ รวมทั้ง สวยด้านในครัว อาจจะจำต้องชูให้กับโลหะสีดำมัน รีวิวบ้าน ที่เอามาดัดให้เกาะเกี่ยวกันเป็นลวดลายสุดแสนคลาสสิค เพิ่มความสวยสดงดงาม รวมทั้ง หวั่นไหวให้กับเคาน์เตอร์จัดแจงเข้าครัวข้างในครัว อันแสนเรียบง่าย ซึ่งยังคงควบคุมโทน ของการตกแต่งตามแบบอย่างอันแสนบริบูรณ์ของห้องต่างๆ

ซึ่งดีไซน์ รวมทั้ง ตกแต่ง โดยเน้นย้ำความกว้างใหญ่ของพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก ความโปร่งสบายของมุมมองด้อยกว่า และก็ความง่ายๆ กับแนวความคิดแบบประสมประสาน เป็นตัวแต่งเพิ่มมิติ และก็ ความพอดีให้บ้านอีกทั้งข้างหลังดูเพอร์เฟ็คที่สุด

ลานเตียนย้ำความดิบแล้วก็เรียบง่าย

เมื่อก้าวเข้าสู่ด้านในกำแพงสูงอันแจ่มใส จะเจอกับลานกว้างก่อนไปสู่ตัวบ้าน แม้ว่าจะมองดูดิบ แต่ว่าก็เรียบง่าย แล้วก็ ย้ำสัมผัสที่สนิทสนมกับธรรมชาติ แม้กระนั้นยังคงสะดุดตาด้วยเฉดสีอันอบอุ่นของก้อนอิฐ ที่ก่อเป็นฝาผนังข้างนอกของตัวบ้านด้วยสไตล์เดียวกันกับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย พร้อมแต่งแต้มต้นไม้ต้นเล็ก รวมทั้ง ไม้เลื้อย เพิ่มความร่มเย็น สบายตา รวมทั้ง บรรเทา

ภาพของฝาผนังก่ออิฐฉาบทาทับด้วยสีส้มสด โอบล้อมประตูเหล็กสีดำ กับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย โชว์ความถนัดความชำนิชำนาญของช่างมือโปร ที่บรรจงก่ออิฐแต่ละก้อนด้วยความวิจิตรบรรจง รวมทั้ง ปลดปล่อยให้มองเห็นก้อนอิฐแต่ละก้อนอย่างเปิดเผย เป็นความเรียบง่าย แต่งดงาม รวมทั้ง ล้ำสมัยในสไตล์แบบชาวเม็กซิโก ที่มองดูมุมไหนก็สื่อให้มองเห็นถึงรสนิยมอันเจิดรุ่งเรืองของดีไซน์เนอร์

ความธรรมดา แล้วก็ งามข้างในครัว คงจะจำต้องชูให้กับโลหะสีดำมัน ที่เอามาดัดให้เกาะเกี่ยวกันเป็นลวดลายสุดแสนคลาสสิค เพิ่มความสวย รวมทั้ง หวั่นไหวให้กับเคาน์เตอร์จัดแจงทำกับข้าวด้านในครัว อันแสนเรียบง่าย ซึ่งยังคงควบคุมโทน ของการตกแต่งตามแบบอย่าง อันแสนบริบูรณ์ของห้องต่างๆ

ในส่วนของบันไดทางขึ้น วางแบบมาอย่างเพรียวลมบาง โชว์ความอ่อนน้อมของแก่นไม้ แล้วก็ ความแข็งแกร่งของเหล็ก ซึ่งเป็นการนำสิ่งของที่ไม่เหมือนกันมาผสมกันได้อย่างพอดี

ซึ่งวางแบบ แล้วก็ ตกแต่ง โดยเน้นย้ำความใหญ่โตของพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก ความโปร่งสบายของมุมมองด้อยกว่า และก็ ความง่ายๆ กับแนวความคิดแบบผสม เป็นตัวแต่งเพิ่มมิติ แล้วก็ ความพอดีให้บ้านอีกทั้งข้างหลัง มองดูเพอร์เฟ็คที่สุด

บ้านสไตล์เม็กซิกัน

ข้างในตัวบ้านสัมผัสได้ถึงความโปร่งสบาย ซึ่งคนเขียนแบบข้างในเลือกใช้ส่วนประกอบหลักแบบเปลือย อีกทั้งฝาผนังภายในฉาบเรียบ และก็ พื้นปูนเปลือยขัดมัน ที่พร้อมรับแสงไฟแจ่มใสจากข้างนอก ด้วยประตูกระจกแบบบานเลื่อน รวมทั้งการเลือกใช้เครื่องเรือนประสิทธิภาพ ย้ำเฉดสีงามของแก่นไม้ และก็ เบาะสีนุ่มน่านั่งผ่อนคลาย แม้กระนั้นวางแบบล้ำสมัย และก็ งดงาม

เมื่อก้าวเข้าสู่ด้านในกำแพงสูงอันแจ่มใส จะเจอกับลานกว้างก่อนไปสู่ตัวบ้าน แม้ว่าจะมองดูดิบ แม้กระนั้นก็เรียบง่าย รวมทั้ง ย้ำสัมผัสที่สนิทสนมกับธรรมชาติ แม้กระนั้นยังคงสะดุดตาด้วยเฉดสีอันอบอุ่นของก้อนอิฐ ที่ก่อเป็นฝาผนังข้างนอกของตัวบ้านด้วยสไตล์เดียวกันกับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย พร้อมแต่งแต้มต้นไม้ต้นเล็ก และก็ ไม้เลื้อย เพิ่มความร่มเย็น สบายตา และก็ บรรเทา

ลวดลายพริ้วไหวในครัว

ความธรรมดา แล้วก็ สวยสดงดงามข้างในครัว คงจะจำต้องชูให้กับโลหะสีดำมัน ที่เอามาดัดให้เกาะเกี่ยวกันเป็นลวดลายสุดแสนคลาสสิค เพิ่มความสวยสดงดงาม แล้วก็ หวั่นไหวให้กับเคาน์เตอร์จัดแจงเตรียมอาหารด้านในครัว อันแสนเรียบง่าย ซึ่งยังคงควบคุมโทน ของการตกแต่งตามแบบอย่าง อันแสนบริบูรณ์ของห้องต่างๆซึ่งดีไซน์ และก็ ตกแต่ง

โดยเน้นย้ำความใหญ่โตของพื้นที่ใช้สอยเป็นหลัก ความโปร่งสบายของมุมมองด้อยกว่า รวมทั้ง ความง่ายๆ กับแนวความคิดแบบผสม เป็นตัวแต่งเพิ่มมิติ รวมทั้ง ความพอดีให้บ้านอีกทั้งข้างหลัง ดูเพอร์เฟ็คที่สุด

ในส่วนของบันไดทางขึ้น ดีไซน์มาอย่างเปรียวบาง โชว์ความอ่อนน้อมถ่อมตนของแก่นไม้ รวมทั้ง ความแข็งแกร่งของเหล็ก ซึ่งเป็นการนำอุปกรณ์ที่ต่างกันมาผสมกันได้อย่างพอดี

ด้านในตัวบ้านสัมผัสได้ถึงความโปร่งสบาย ซึ่งคนเขียนแบบด้านในเลือกใช้ส่วนประกอบหลักแบบเปลือย อีกทั้งฝาผนังภายในฉาบเรียบ แล้วก็ พื้นปูนเปลือยขัดมัน ที่พร้อมรับแสงไฟแจ่มใสจากด้านนอก villa ด้วยประตูกระจกแบบบานเลื่อน รวมทั้งการเลือกใช้เครื่องเรือนประสิทธิภาพ เน้นย้ำเฉดสีงามของแก่นไม้ รวมทั้ง เบาะสีนุ่มน่านั่งพักผ่อน แต่ว่าออกแบบล้ำยุค แล้วก็ สวย

ภาพของฝาผนังก่ออิฐฉาบทาทับด้วยสีส้มสด โอบล้อมประตูเหล็กสีดำ กับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย โชว์ความชำนาญความชำนิชำนาญของช่างมือโปร ที่บรรจงก่ออิฐแต่ละก้อนด้วยความละเอียดลออ และก็ ปลดปล่อยให้มองเห็นก้อนอิฐแต่ละก้อนอย่างเปิดเผย เป็นความเรียบง่าย แต่งดงาม แล้วก็ ล้ำยุคในสไตล์แบบชาวเม็กซิโก ที่ดูมุมไหนก็สื่อให้มองเห็นถึงรสนิยมอันเจิดรุ่งเรืองของดีไซน์เนอร์

บ้านสไตล์เม็กซิกัน

เมื่อก้าวเข้าสู่ด้านในกำแพงสูงอันแจ่มใส จะเจอกับลานกว้างก่อนไปสู่ตัวบ้าน แม้ว่าจะมองดูดิบ แต่ว่าก็เรียบง่าย รวมทั้ง เน้นย้ำสัมผัสที่สนิทสนมกับธรรมชาติ แม้กระนั้นยังคงเด่นด้วยเฉดสีอันอบอุ่นของก้อนอิฐ ที่ก่อเป็นฝาผนังข้างนอกของตัวบ้าน ด้วยสไตล์เดียวกันกับกำแพงสูงก่ออิฐแบบเปลือย พร้อมแต่งแต้มต้นไม้ต้นเล็ก แล้วก็ ไม้เลื้อย เพิ่มความร่มเย็น สบายตา แล้วก็ บรรเทา

ข้างในตัวบ้านสัมผัสได้ถึงความโปร่งสบาย ซึ่งคนเขียนแบบด้านในเลือกใช้ส่วนประกอบหลักแบบเปลือย ทั้งยังฝาผนังข้างในฉาบเรียบ แล้วก็ พื้นปูนเปลือยขัดมัน ที่พร้อมรับแสงไฟผ่องใสจากด้านนอก ด้วยประตูกระจกแบบบานเลื่อน รวมทั้งการเลือกใช้เครื่องเรือนประสิทธิภาพ เน้นย้ำเฉดสีงามของแก่นไม้ แล้วก็ เบาะสีนุ่มน่านั่งพักผ่อน แม้กระนั้นวางแบบนำสมัย รวมทั้ง สวย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต