คอนโดสวยติดทะเล คอนโดห้องสวยงามทิวทัศน์ดีเห็นทะเล

คอนโดสวยติดทะเล คอนโดราคาดีทิวทัศน์งาม เรากำลังเพิ่ม อสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นที่ อยากได้ มากที่สุด ไปยัง พอร์ตโฟลิโอ ที่ครอบคลุม ของเรา อยู่แล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าว ไม่ว่า คุณจะ คิดแผน ที่จะ ซื้อ หรือคอนโดสวยติดทะเลคอนโดราคาดีทิวทัศน์งาม เรากำลังเพิ่ม อสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นที่ อยากได้ มากที่สุด ไปยัง พอร์ตโฟลิโอ ที่ครอบคลุม ของเรา อยู่แล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าว ไม่ว่า คุณจะ คิดแผน ที่จะ ซื้อ หรือ บ้านจัดสรร ทาวน์เฮ้าส์มือสองสวย

เช่าห้องพักผ่อนตากอากาศ บนเกาะจังหวัดภูเก็ต หรือ ที่อื่นๆในประเทศไทย ที่ปรึกษา ที่มีประสบการณ์ ของเรา จะนำเสนอ วิชาความรู้ ประเทศมากมาย PHUKET VILLA

คอนโดราคาดีทิวทัศน์งาม

คอนโดสวยติดทะเล

รายละเอียด

ทิวภาพมหาสมุทร แบบพาโนรามา ระเบียง เปิดขนาดใหญ่ พื้นที่ นั่งพักผ่อน กว้างขวาง และจากนั้นก็ สระว่ายน้ำ ส่วนตัว ผู้ทำระจาย พื้นที่ ในร่ม สู่พื้นที่ ที่โล่ง อย่างสบาย เป็นภาพสะท้อน ที่แจ่มใส ของการออกแบบ บ้าน

สไตล์ ทวีปเอเชีย ยุคสมัยใหม่ ของคอนโด ที่สวยงามที่นี้ Villas Phuket

คอนโดเพ้นท์ เฮาส์วิว มหาสมุทร 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับ ขายที่ เดอะไฮทส์ ใกล้ริมทะเล กะตะ ในจังหวัด จังหวัดภูเก็ต พร้อมเครื่องตกแต่งบ้าน ครบ อยู่ใน สถานที่ POOL VILLA

ที่บรรเจิด ภายใน ที่ดิน ที่มี ความปลอดภัย ที่นี้ และก็ ให้ทิวภาพ ของห้วงมหาสมุทร ที่น่าประทับใจ และ ความเป็นส่วนตัว สูงสุด ที่รายล้อม ไปด้วย พืชพันธุ์ เขตร้อน POOL VILLA PHUKET

ปากทางเข้า นำไปสู่ ระเบียง กว้าง พร้อมพื้นที่ รับประทาน อาหาร ที่โล่ง เหมาะสมกับ ปาร์ตี้ บาร์บีคิว กับ ครอบครัว หรือ สหาย สระว่ายน้ำ อินฟินิตี้ ส่วนตัว แลเห็น ทิวทัศน์ Villas in Pasak

มหาสมุทร อันหรู ของ อ่าวกะตะ ประตูกระจก หีบเพลง ยาวเต็ม ต้นแบบ ให้เอฟเฟกต์ กึ่งกลาง แจ้งที่น่า ละลานตา ตื่นหัวใจ กับพื้นที่ พัก แบบเปิด การแบ่ง พื้นที่ รับประทาน อาหาร เป็นบาร์ อาหารมื้อเช้า และจากนั้นก็ ห้องครัว ยุโรป ที่นำสมัย พร้อมเครื่องใช้ไม้สอย ครบ SALE VILLA

คอนโดสวยติดทะเล

ห้องนอนทั้งยัง 3 ห้อง

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง พร้อมห้องน้ำ ในตัว อยู่ที่ ข้างล่าง ประตู กระจกบานเลื่อน ขนาดใหญ่ เปิดออก สู่ระเบียง ส่วนตัว รวมทั้ง ทัศนียภาพสวน แล้วก็ ห้วงสมุทร (ต่อให้ จากส้วม!) Villas Phuket

การพัฒนา มีสระว่ายน้ำ อินฟินิตี้ และ จากุซซี่ ที่ใช้ร่วมกัน และ ห้องออกกำลังกาย และ ศูนย์ออกกำลังกาย ที่ล้ำยุค พร้อมเครื่องใช้ไม้สอย ครบถ้วนบริบูรณ์ ตั้งอยู่ ท่ามกลาง ธรรมชาติ ที่แลเห็น มหาสมุทร บ้าน

สำนักงาน ตระเตรียม พื้นที่ ศูนย์กลาง ในสถานที่ ตั้งอยู่ ข้างสระว่ายน้ำ ศูนย์กลาง

ชายทะเลกะตะ อยู่ห่าง ออกไปเพียงแค่ 3 นาที โดยรถยนต์ และจากนั้นก็ เดิน 15 นาที ระหว่าง ทางมี อุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวก แล้วก็ อุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวก ในชุมชน ให้เลือก จำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น

อพาร์เม้นท์ ร้านอาหารใน รวมถึง ประเทศนอก ร้านค้าย่อย บริการนวด และ สปา ร้านสบายซื้อ รวมทั้ง ตลาด สนามบินนานาประเทศ จังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเดินทาง โดยรถยนต์ 1 ชั่วโมง

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ตจำหน่ายขายบ้านภูเก็ตวิลล่าภูเก็ตป่าสักขายวิลล่าภูเก็ตขายบ้านภูเก็ตโครงการบ้านภูเก็ตphuket property

นอกเหนือจากนี้ ยังมียูนิต คอนโด 2 ห้องนอน แล้วก็ 3 ห้องนอน พร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับ ขายใน ขนาด แล้วก็ ราคา ที่ไม่เหมือนกัน ที่เดอะไฮทส์

คอนโด 3 ห้องนอนสำหรับขายใกล้กับ ริมฝั่งกะตะ, จังหวัดภูเก็ต

คอนโดสวยติดทะเล

คอนโดขนาด 410 ตำรวจมัธยม นี้ราคา 1.1 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ เสมอกัน ในสกุลเงิน บาทไทย

ขอร้องติดต่อ Thai Residential info@thairesidential.com หรือ +66 (0) 94 841 1918 (WhatsApp หรือ Line) สำหรับรายละเอียด

สรุป

คอนโดจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ที่น่าดึงดูด มีคุณลักษณะที่ดีหลายแบบ องค์ประกอบนี้มีทรงที่สะดุดตา พร้อมกับดาดฟ้าที่กว้างใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำแล้วก็ลานอาบแดด บนดาดฟ้ายังเป็นที่ตั้งของศูนย์ฟิตเนส สุขภาพ และก็การบูรณะ

อ่านเพิ่มเติม: Villas in PasakPOOL VILLA PHUKETPool VillaSALE VILLAPHUKET VILLAPool villasVillas PhuketVILLA FOR RENTbuy villa phuketวิลล่าราคาถูกภูเก็ตวิลล่าภูเก็ตบ้านขายบ้าน

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKETPHUKET VILLASale Villas Phuket (RU)POOL VILLA PHUKET.