บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่ 10 แบบบ้านใหม่น่าอยู่

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่ แบบบ้านงามๆคัดเลือกมาให้ดู อีกทั้งบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง แล้วก็บ้านสองชั้น ที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ที่นาๆประการ ไว้เก็บไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านให้ตนเองและก็ครอบครัว บ้านจัดสรร ทาวน์โฮมภูเก็ตสวย

แบบบ้านงามๆหลากสไตล์

มี คน ไม่ น้อย ที่ มี ความ จะต้อง การ ว่า จำเป็นต้อง การ จะ มี “บ้าน” เป็น ของ ตน เอง หาก ถ้าเกิด ถึง เวลา นั้น จริงๆบ้าน จะ เป็น แบบ ไหน วัน นี้กระ ปุก ดอท คอม เลย เก็บ รวบ รวม แบบ บ้าน สวยๆมา ให้ มอง กัน อีกทั้ง ยัง บ้าน ชั้น ผู้เดียว บ้าน ชั้น ครึ่ง แล้ว ก็ บ้าน สอง ชั้น กับ การตก แต่ง ที่ หลากหลายถ้าหาก ถึงแม้ บาง ข้าง ข้างหลัง จะ มองดู เรียบ ง่าย แม้กระนั้น ว่า ก็ กลับ มี เสน่ห์ เชื้อ ชักชวน ให้ น่า ดึง ดูด จะ มี แบบ ไหน กัน บ้างก็ ตาม ไป มอง กัน เลย PHUKET VILLA

1. บ้านชั้นครึ่งมีสวนในร่ม

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

ผลงานการรีโนเวทบ้านชั้นครึ่งของ 6717studio ที่คนไหนมองเห็นเป็นจำเป็นต้องหลงรัก กับความง่ายๆกลับมีเสน่ห์เด่นจากข้างหลังอื่นๆอีกทั้งการเลือกโทนสีตัดกันแบบขาว-ดำ บวกกับการนำไม้ซึ่งเป็นอุปกรณ์ธรรมชาติมาตกแต่ง และก็การเลือกใช้แสงสว่างที่ช่วยปรับบรรยากาศมองอบอุ่น บวกกับการจัดเลเอาท์ห้องต่างๆให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์รวมทั้งการใช้แรงงานของเจ้าของบ้านได้อย่างพอดีด้านในพื้นที่จำกัด ที่สำคัญยังมีสวนในร่มช่วยเพิ่มสีสันแล้วก็หลังคา Skylight เป็นช่องเปิดให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามา ซึ่งทำให้ในส่วนของข้างหลังบ้านสว่างตลอดตอนกลางวัน บ้าน

2. บ้านชั้นเดี่ยวชายน้ำ

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

สำหรับผู้ที่ถูกใจบ้านชายน้ำบรรยากาศชิลๆมีลมพัดโกรกเย็นสบายทั้งวันแล้วละก็ แบบบ้านของ คุณ Woody Watcharawut คงจะตอบปัญหาได้ดีมากเลยเชียว เพราะว่านอกเหนือจากการจับคู่อุปกรณ์ระหว่างปูนเปลือย ไม้ และก็ก้อนอิฐแดงมาแมตช์กันได้อย่างพอดีแล้ว ข้างในยังมีการแบ่งแยกพื้นที่ให้พอเพียงกับความปรารถนา ทั้งยังมีสาเหตุจากความมุ่งมั่นท่ามกลางเสียงถกเถียงล้นหลาม ระหว่างก่อสร้างก็ประสบพบเจอปัญหาอีกสารพันแบบอย่าง แต่ว่าท้ายที่สุดก็สร้างเสร็จตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ครอบครัว Villas Phuket

3. บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสำหรับครอบครัวบิดา แม่ ลูก จาก BLACK BRUSH architect วางแบบแล้วก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นด้วยลักษณะบ้านทรงกล่องสีขาว ถ้าเกิดมองดูจากข้างนอกบางทีอาจมองคลับคล้ายคลับคลากับบ้านสองชั้น แต่ว่าที่จริงแล้วเป็นการชูเพดานสูงทำให้บรรยากาศด้านในมองสดใส กว้างใหญ่ ได้พักอย่างสบายในพื้นที่สาธารณะ POOL VILLA

4. บ้านประเทศญี่ปุ่นอบอุ่นเป็นธรรมชาติ

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

บ้านประเทศญี่ปุ่นแปลงเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ปริมาณไม่เผลอไผลในความธรรมดา ซึ่ง okochi ได้ดีไซน์จากการใช้แรงงานของผู้อาศัยเป็นหลัก ส่วนมากชอบตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนเพื่อช่วยอำพรางตาพื้นที่ให้มองกว้างใหญ่ ใช้เครื่องเรือนน้อยชิ้น จัดข้างในแบบ Open Plan โดยแบ่งแยกพื้นที่ศูนย์กลางออกเป็นสัดส่วนแม้กระนั้นไม่ใช้ฝาผนังกั้น ทั้งยังยังได้สนิทสนมธรรมชาติเพิ่มมากขึ้นด้วยการเปลี่ยนสวนหน้าบ้านเป็นสนามเล็กๆที่ช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้มากยิ่งขึ้นด้วย วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

5. บ้านชั้นเดี่ยวหลังคาจั่ว

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

บ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นของ คุณ ชลอ นาดำ ผสมระหว่างความนำสมัยให้กับวถีชีวิตแบบไทยๆเหมาะสมกับคนทุกเจเนอเรชั่นไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนแก่ หรือคนสูงวัย Sale Villas Phuket (RU)

6. บ้านโมเดิร์นในสวน

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

เอาอกเอาใจคนถูกใจบ้านปูนด้วยแบบบ้านชั้นเดี่ยวของ คุณ ชลอ นาดำ ที่มีการจับนานาประการสิ่งของมาผสมเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน และก็แปลงเป็นบ้านสำหรับครอบครัวเล็กๆที่อยากได้บ้านสักข้างหลังไว้เป็นที่พักที่อาศัย วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

7. แบบบ้านพร้อมสวนดาดฟ้า

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

บ้านที่ถึงแม้ข้างนอกจะมิได้มีความเด่นอะไรก็ตามแต่เมื่อก้าวเข้ายังภายในอย่างกับหลุดเข้าไปอีกหนึ่งสถานที่ที่แสนจะอบอุ่น ที่ fabian-tan เปลี่ยนแปลงพื้นที่ที่มีจำกัดให้เหมาะสมกับการใช้สอยได้อย่างตัว โดยจัดเครื่องเรือนแล้วก็ห้องต่างๆไว้ 2 ฝั่งอีกทั้งซ้ายและก็ขวา ส่วนกึ่งกลางเป็นหลักที่โล่งแจ้งที่สามารถแลเห็นทะลุจากข้างหน้าไปยังข้างหลังบ้านได้ ที่สำคัญหากแม้ตัวบ้านจะประชิดด้วยเพื่อนบ้านไม่มีช่องแสงสว่างให้แดดส่งเข้ามาได้ แม้กระนั้นด้านในก็ยังสว่างทั้งวันด้วยช่อง Skylight เหนือบันไดกลางบ้าน ทั้งยังยังเปลี่ยนแปลงดาดฟ้าเป็นสวนหย่อมไว้เพิ่มพื้นที่พักอีกด้วย วิลล่าภูเก็ต

8. บ้านสองชั้นสไตล์ลอฟท์

บ้านภูเก็ตใหม่น่าอยู่

แบบบ้านสองชั้นจาก Terra e Tuma Arquitetos Associados ย้ำการโชว์ความสวยแบบธรรมชาติจากผิวสัมผัสของอุปกรณ์ต่างๆที่ถูกเอามาหลอมรวมกันไม่ว่าจะเป็นฝาผนังก้อนอิฐบล็อกที่มิได้ผ่านการตกแต่งอะไรก็ตามพื้นไม้ธรรมชาติ การเปิดเผยให้มองเห็นส่วนของแนวท่อ สายไฟ ทั้งยังหลบซ่อนความพิเศษเอาไว้ด้วยสวนแล้วก็สระข้างหลังฝาผนังกระจกซึ่งสามารถดูความงดงามได้จากทุกมุม บ้าน

9. บ้านสองชั้นโมเดิร์นจากโรงนา

9. บ้านสองชั้นโมเดิร์นจากโรงนา

บ้านสองชั้นที่มองประหลาดตาที่ คุณ สมาชิกเลข 5225446 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ประดิษฐ์ขึ้นมาจากความพอใจ บวกกับความฝันที่ต้องการมีบ้านของตน เมื่อถึงเวลาที่เหมาะเจาะกับจังหวะที่เข้ามาพอดิบพอดี เลยไม่รีรอที่จะสืบต่อตกลงใจซื้อที่ดินมาก่อสร้างบ้านของตนเองในสไตล์โรงนา เน้นย้ำความโปร่งสบายและก็เป็นธรรมชาติ

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

10. บ้านปูนในสวน

10. บ้านปูนในสวน

อีกหนึ่งแบบบ้านปูนงามๆจาก “บ้านปูนล้อม” ของ คุณ นิพนธ์ สวยสอาด ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ ทุกมุมของบ้านมีทั้งยังช่องแสงสว่างและก็ช่องลมอยู่ทุกจุดของบ้าน นอกเหนือจากการที่จะทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก แถมข้างในเองก็ยังสว่างทั้งวันแล้ว บรรยากาศโดยรวมก็ยังร่มรื่นสวย โดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของสวนที่หลบซ่อนอยู่ในบ้านที่เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ

สรุป

ไม่ว่าจเป็นบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง หรือบ้านสองชั้นก็งามว้าวทั้งหมดเลย ผู้ใดต้องการจะมีบ้านแต่ว่ายังไม่มีไอเดีย หรือกำลังจะก่อสร้างบ้านก็มาดูแบบบ้านงามๆเก็บไว้เป็นไอเดียได้นะคะ

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.