บ้านเดี่ยวภูเก็ต ติดทะเล น่าอยู่มาก

บ้านเดี่ยวภูเก็ต ติดทะเล น่าอยู่มาก บ้านเดี่ยวทิวทัศน์สมุทร งาม บรรยากาศยอดเยี่ยมในจังหวัดภูเก็ต

บ้านเดี่ยวภูเก็ต ติดทะเล น่าอยู่มาก บ้านวิลล่าภูเก็ต สำหรับคนที่เผลอไผลในบรรยากาศร่มรื่นขอบชายฝั่งทะเล ริมฝั่งสีขาวเนียน น้ำทะเลงามใส รวมทั้งใฝ่ฝันต้องการมีวิลล่าหรือคอนโดที่มากับทิวทัศน์สมุทรที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสักข้างหลังแล้วละก็ อาจไม่มีผู้ใดไม่คิดถึงจังหวัดภูเก็ต

ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะเป็นเกาะที่มั่งคั่งไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแล้ว ยังเป็นเป้าหมายของนักเดินทางอีกทั้งไทย และก็ เมืองนอกที่อยากได้เดินทางมาสัมผัสถึงความสวยสดงดงามของจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย วันนี้ มี ยอดเยี่ยมวิลล่าและก็คอนโดทิวทัศน์สมุทร งาม บรรยากาศดีเยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่พวกเราตั้งมั่นคัดสรรมาเสนอแนะกัน

บ้านเดี่ยวทรงไทยปรับใช้พร้อมทิวทัศน์สมุทรเหนือหาดทรายจังหวัดสุรินทร์

พูลวิลล่านี้ตั้งอยู่บนเนินใกล้ริมทะเลจังหวัดสุรินทร์ ดีไซน์ รวมทั้ง ตกแต่งในสไตล์ไทยปรับใช้เน้นย้ำความสบายสบาย แล้วก็ ความเลิศหรูที่เหนือระดับของผู้อาศัย วิลล่าสร้างบนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร

ทำให้สามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้ไกลสูดลูกหูลูกตาดูเหมือนจะทุกแนวทาง ที่พัก หาดป่าตอง ข้อดีอีกอย่างหนึ่งเป็นการออกแบบห้องรับแขกให้เป็นโถงโปร่ง และก็ เชื่อมต่อพื้นที่กับสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งที่มีความยาวถึง 16 เมตร

ถ้าคุณกำลังมองหาวิลล่าขอบริมฝั่งบนชายหาดส่วนตัว ที่เดินแค่เพียงไม่กี่ก้าวจากหน้าบ้านก็ถึงสมุทร บาบา บีชฟร้อนท์ วิลล่า น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ วิลล่าหรูขนาด 5 ห้องนอนนี้ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและก็ล้ำสมัย

บ้านเดี่ยวภูเก็ต ติดทะเล

มากับสวนข้างหน้า รวมทั้ง สระว่ายน้ำส่วนตัวที่หันออกสู่สมุทร ให้ท่านสามารถพักและก็ ซาบซึ้งกับบรรยากาศอันเปี่ยมเสน่ห์ของชายทะเลที่นาใต้ได้อย่างใกล้ชิด

วิลล่าริมหาดขนาดมโหฬารข้างหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัว ปลายแหลมยามูที่คุณจะได้มองเห็นทิวทัศน์อ่าวจังหวัดพังงาได้อย่างกว้าง ความสะดุดตาอีกอย่างหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำรูปตัว L ขนาด 35 เมตรซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์อันสวยของสมุทรได้ทั้งวันอย่างใกล้ชิด

พื้นที่รอบๆวิลล่าที่นี้ยังประกอบไปด้วยสวน รวมทั้ง มุมพักที่โล่งแจ้งที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาทำกิจกรรมด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

 • ทำเลที่ตั้ง: หาดทรายจังหวัดสุรินทร์
 • ราคา: 196.52 ล้านบาท
 • สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • ข้อแนะนำพิเศษ: ไม่มีการยืนยันผลตอบแทนค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า
 • เจ้าของ: มีทั้งยังแบบครอบครองโดยชาวไทยและก็แบบสัญญาเช่าระยะยาว

บาบา บีชฟร้อนท์ วิลล่า

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิลล่าขอบชายทะเลบนหาดทรายส่วนตัว ที่เดินเพียงแต่ไม่กี่ก้าวจากหน้าบ้าน ก็ถึงสมุทร บาบา บีชฟร้อนท์ วิลล่า น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ วิลล่าหรูขนาด 5 ห้องนอนนี้ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามรวมทั้งล้ำยุค

มากับสวนข้างหน้า และก็ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่หันออกสู่สมุทร ให้ท่านสามารถพักแล้วก็ ซาบซึ้งกับบรรยากาศอันเปี่ยม เสน่ห์ของชายฝั่งทะเลท้องนาใต้ได้อย่างใกล้ชิด

บ้านเดี่ยวภูเก็ต ติดทะเล

ห้องนอนนี้ตั้งอยู่บนห้องชุด ที่สร้างอยู่เนินสูง แลเห็นทิวทัศน์ชายทะเลสีขาวกับทะเลสีครามของกะตะได้แบบเต็มๆพื้นที่ใช้สอยข้างใน ได้รับการจัดสรรอย่างพอดี เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ

สระว่ายน้ำซึ่งหันออกสู่สมุทร ให้ท่านสามารถดูทิวทัศน์สมุทร และก็ ดวงอาทิตย์ตกดินแบบไม่มีอะไรมาขวางสายตา

พูลวิลล่าข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สงบเงียบ เป็นส่วนตัวริมทะเลกะตะ รีวิวบ้าน รวมทั้ง ห่างจากสมุทรเพียงแต่ไม่กี่ก้าว คุณจะได้สัมผัสทิวทัศน์สมุทรที่งามไม่แพ้ที่อื่น จากเกือบทุกมุมของตัวบ้าน สระว่ายน้ำรวมทั้งระเบียงที่หันออกสู่สมุทร ยังเป็นหลักที่พบปะที่ทุกคนในครอบครัว สามารถทำกิจกรรมบันเทิงใจๆร่วมด้วยได้

 • ทำเลที่ตั้ง: กะตะ
 • ราคา: 27 ล้านบาท
 • สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • ข้อแนะนำพิเศษ: ไม่มีการยืนยันผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว

เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอนทิวทัศน์หาดทรายกะตะ

เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอนนี้ตั้งอยู่บนอาคารชุด ที่สร้างอยู่เนินสูง เห็นทิวทัศน์ชายทะเลสีขาวกับทะเลสีครามของกะตะได้แบบเต็มๆพื้นที่ใช้สอยด้านในได้รับการจัดสรรอย่างพอดี เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ

สระว่ายน้ำซึ่งหันออกสู่สมุทร ให้ท่านสามารถดูทิวทัศน์สมุทร แล้วก็ ดวงอาทิตย์ตกดินแบบไม่มีอะไรมาขวางสายตา

เพนท์เฮ้างามแบบ 3 ห้องนอนนี้ตั้งอยู่บนเนินที่ไม่ใกล้จากชายหาด นอกเหนือจากการดีไซน์ที่ล้ำสมัย ครบถ้วนฟังก์ชั่นการใช้แรงงานแล้ว คุณลักษณะเด่นอีกอย่างหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำงาม ที่แลเห็นทิวทัศน์หาดทรายกะตะได้จากระเบียงห้อง

บ้านเดี่ยวภูเก็ต ติดทะเล

ให้ท่านสามารถจับใจกับธรรมชาติของทะเลได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วยมุมมอง 180 องศา นอกนั้นยังมีพื้นที่ โซนที่โล่งแจ้งข้างหน้า ให้ท่านสามารถจัดงานเลี้ยงส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆได้อีกด้วย

วิลล่าสุดหรูที่จะทำให้ท่านได้ดำรงชีวิตบนทำเลที่ตั้งเหนือระดับ ถ้ามองดูจากสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า คุณจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์สวยสะกดหัวใจ ของสมุทรอันดามันในมุมสูง ที่ดูไปได้ไกลสูดลูกหูลูกตา นอกเหนือจากนั้นพื้นที่ รอบๆยังปิดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สงบเงียบ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกมีชีวิตชีวา แล้วก็ บรรเทาแก่ผู้อาศัยอยู่อีกด้วย

 • ทำเลที่ตั้ง: กะตะ
 • ราคา: 27 ล้านบาท
 • สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • ข้อเสนอแนะพิเศษ: ไม่มีการรับรองผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว

บีชฟร้อนท์พูลวิลล่าขนาดใหญ่ปลายแหลมยามู

วิลล่าชายหาดขนาดมโหฬารข้างหลังนี้ ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวปลายแหลมยามู ที่คุณจะได้มองเห็นทิวทัศน์อ่าวจังหวัดพังงาได้อย่างกว้าง ความสะดุดตาอีกอย่างหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำรูปตัว L ขนาด 35 เมตรซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์อันสวย ของสมุทรได้ทั้งวันอย่างใกล้ชิด

พื้นที่รอบๆวิลล่าที่นี้ ยังประกอบไปด้วยสวน แล้วก็ มุมพักที่โล่งแจ้งที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาทำกิจกรรมด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

บีชฟร้อนท์พูลวิลล่าขนาดใหญ่ปลายแหลมยามู

พูลวิลล่าข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้ง ที่สงบเงียบเป็นส่วนตัวชายหาดกะตะ และก็ ห่างจากสมุทรเพียงแต่ไม่กี่ก้าว คุณจะได้สัมผัสทิวทัศน์สมุทรที่งามไม่แพ้ที่อื่น จากดูเหมือนจะทุกมุมของตัวบ้าน villa สระว่ายน้ำแล้วก็ระเบียงที่หันออกสู่สมุทร ยังเป็นหลักที่คบหาสมาคมที่ทุกคนในครอบครัว สามารถทำกิจกรรมสนุกสนานๆร่วมด้วยได้

วิลล่าสุดหรูที่จะทำให้ท่านได้ดำรงชีวิตบนทำเลที่ตั้งเหนือระดับ ถ้าหากมองดูจากสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า คุณจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์สวยสะกดหัวใจ ของสมุทรอันดามันในมุมสูงที่มองดูไปได้ไกลสูดลูกหูลูกตา นอกจากนั้นพื้นที่ รอบๆยังปิดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สงบเงียบ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกชื่นบาน รวมทั้ง บรรเทาแก่ผู้อาศัยอีกด้วย

 • ทำเลที่ตั้ง: แหลมยามู
 • ราคา: 377.92 ล้านบาท
 • สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • ข้อแนะนำพิเศษ: ไม่มีการรับรองผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว

วิลล่าสไตล์โมเดิร์นขอบหาดท้องนาใต้

วิลล่าสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้ตั้งอยู่ขอบริมหาดที่นาใต้ สะดุดตาด้วยการออกแบบที่นำสมัย บรรยากาศไม่พลุ่กลนลาน มีความเป็นส่วนตัวสูง

นอกเหนือจากนั้นยังมีระเบียงพร้อมสระส่วนตัวซึ่งสามารถเห็นทิวภาพของสมุทรอันสงบเงียบ ที่คงจะสร้างประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจที่น่าประทับใจให้แก่ผู้พักได้มากทีเดียว

วิลล่าสไตล์โมเดิร์นขอบหาดท้องนาใต้

ห้องชุดที่นี้ตั้งอยู่บนตีนเขาซึ่งห่างออกไปจากชาดชายหาดกมลาไม่ไกลนัก โดยนอกเหนือจากการที่จะได้ดูทิวทัศน์สมุทรและก็ชายทะเลแบบ 180 องศาจากระเบียงห้องแล้ว

คุณยังจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สงบเงียบและก็แจ่มใสที่รายล้อมอยู่รอบโครงงาน นอกจากนั้นยังมีสระส่วนตัวที่คุณสามารถลงไปแช่ให้ชื่นบานได้ทั้งวันอีกด้วย

 • ทำเลที่ตั้ง: ชายหาดที่นาใต้
 • ราคา: 21.5 ล้านบาท
 • สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • ข้อเสนอแนะพิเศษ: ไม่มีการยืนยันผลตอบแทนค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า
 • เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต